Giải Trí

Con trai Trư Bát Giới phiên bản 1986 tài mạo ra sao?

KHÁNH ĐÌNH (theo Sohu)

Đăng lúc 11:08 | 12/04/2021

Con trai của Trư Bát Giới Mã Đức Hoa không chỉ tài năng mà còn có tấm lòng rất hiếu thảo với bố mẹ.

Sau khi Tây du ký phiên bản 1986 tạo được hiệu ứng rầm rộ khắp mọi nơi, dàn diễn viên chính cũng một bước trở thành các ngôi sao được săn đón. Đặc biệt, đời sống tình cảm của họ càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trư Bát Giới về già có cuộc sống khá an nhàn.

Mã Đức Hoa đảm nhận vai Trư Bát Giới có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. Bên cạnh đó, tuổi già của ông cũng được hưởng phước nhờ cậu con trai tài giỏi và hiếu thảo.

Dù là ngôi sao nhưng vợ của Mã Đức Hoa chỉ là một công nhân bình thường tên Hầu Gia Hoa. Cả hai có cậu con trai chung tên Mã Dương, sinh năm 1974. Có lẽ không ai ngờ rằng, cậu con trai của Thiên Bồng Nguyên Soái từng đảm nhận một vai quần chúng trong những tập đầu của bộ phim Tây du ký khi theo bố đến trường quay.

Tiếp xúc với môi trường nghệ thuật khá sớm nhưng con trai của Mã Đức Hoa lại không theo nghiệp diễn như bố. Đáng nói hơn là Mã Đức Hoa cũng không khoe hình ảnh con trai với truyền thông quá nhiều. Ông kín tiếng trong cuộc sống để vợ và con có được sự bình yên giống như bao gia đình bình thường khác.


Chân dung con trai Trư Bát Giới - Mã Đức Hoa khi còn nhỏ.
Mã Dương từng đảm nhận vai quần chúng trong Tây du ký phiên bản 1986.

Con trai của Mã Đức Hoa từ nhỏ đã chăm chỉ học hành nên thành tích vô cùng xuất sắc. Anh từng du học ở Singapore. Sau khi về nước, Mã Dương mở công ty quản lý truyền thông. Hiện tại, Mã Dương đã tuổi ngoài tứ tuần và được thuộc top doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc.

Dù nổi tiếng với vai Trư Bát Giới trong Tây du ký 1986 nhưng Mã Đức Hoa phải thừa nhận ông bị "chết vai". Sau vai diễn thành danh này, ông chỉ đảm nhận những vai diễn phụ khác và không tìm được cơ hội bật lên được. Chính vì thế, sau bao năm, Mã Đức Hoa chỉ là diễn viên hạng thường ở Trung Quốc.

Mã Dương sau khi trưởng thành rất tài giỏi. Anh là một doanh nhân thành đạt.
Mã Dương rất hiếu thảo nên đã chu cấp cho bố cuộc sống sung túc khi về già.


Trái với Đường Tăng - Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa có cuộc sống cực kỳ sung sướng khi về già. Ông không cần biểu diễn ở các sự kiện để kiếm tiền mưu sinh mà thảnh thơi an nhàn tuổi già vì con trai rất hiếu thảo. 

Một người trong ngành truyền thông Trung Quốc đã ví von rằng: "Trên có Đường Tăng Trì Trọng Thụy, dưới là Mã Đức Hoa - hai người đều một bước thành giàu sang nhờ sự hỗ trợ của người thân". Điều đó phần nào cũng nói lên được sự tài giỏi và giàu có của con trai Trư Bát Giới là cỡ nào. 


KHÁNH ĐÌNH (theo Sohu)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí