Giải Trí

Con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Việt Nam

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:00 | 08/08/2020

Hai bé trai bốn tuổi Hùng Tâm và Vỹ Lâm cùng nhau giành kỷ lục 'Cặp anh em nhỏ tuổi nhất' giữ thăng bằng trên tay cha chiều 8-8 vừa qua.

Sự kiện xác lập kỷ lục Việt Nam cho hai nhóc tỳ được livestream trên fanpage Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Theo đó, hai bé Hùng Tâm (con trai Quốc Nghiệp) và bé Vỹ Lâm (con trai Quốc Cơ) vừa tròn 4 tuổi có tư chất trời phú với biểu diễn xiếc. 

Sinh ra trong gia đình "nhà nòi" theo đuổi bộ môn nghệ thuật xiếc nên hai quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã sớm được làm quen với những động tác như giữ thăng bằng trên cao. Hai nghệ sĩ xiếc cũng cho biết các bé thích thú khi được theo ba cùng tập luyện. 

Hùng Tâm và Vỹ Lâm sinh năm 2016 là nhóc tỳ nhỏ tuổi nhất sở hữu kỷ lục Việt Nam trong ngành xiếc
Màn biểu diễn giữ thăng bằng trên tay cha dài 1 phút 12 giây đạt kỷ lục của bé Hùng Tâm và Vỹ Lâm.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết đã uốn chân tay để con làm quen với xiếc từ khi bé mới hơn hai tháng tuổi. Khi xem bố, bác tập luyện bé luôn tỏ ra thích thú. Dần dần làm quen, bé cũng thực hiện những động tác khó hơn như đứng thăng bằng trên tay bố. Anh cho biết những động tác này không nguy hiểm với con vì đã theo sát, tập luyện cho bé mỗi ngày nên hiểu được con thích nghi với nó như thế nào. 

Trong nhiều sự kiện, hai nghệ sĩ xiếc cũng biểu diễn màn đứng trên tay giữ thăng bằng và các bé tỏ ra rất thích thú. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được gia đình định hướng, vun đắp cho ước mơ làm nghệ sĩ xiếc từ nhỏ nên họ cũng muốn truyền lại cho con trai mình. Gia đình cho biết, nếu các bé lớn lên, có đam mê và tình yêu với môn này, gia đình cũng sẽ ủng hộ dù biết nghề này nhiều khó khăn, nguy hiểm


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30