Giải Trí

Con trai Hoài Linh phủ nhận lời đồn danh hài đã về Mỹ

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:05 | 12/09/2021

Xung quanh tin đồn Hoài Linh về Mỹ đoàn tụ với con trai, Thành Vinh đã lên tiếng phủ nhận bằng chia sẻ hài hước, nhẹ nhàng trên trang cá nhân của mình.

Những ngày qua, mạng xã hội râm ran bàn luận về bức ảnh hai cha con Hoài Linh và Thành Vinh ngồi trên máy bay với nội dung nam danh hài được con trai âm thầm đón về Mỹ. 

Dù tính xác thực của vụ việc vẫn chưa được kiểm chứng nhưng netizen vẫn tỏ thái độ khó chịu, lên tiếng chỉ trích Hoài Linh. 

Hoài Linh và con trai Thành Vinh

Sau đó vài giờ, con trai của Hoài Linh là Thành Vinh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Trong bài đăng mới nhất trên facebook của mình, Thành Vinh không đề cập đến tin đồn mà chỉ chia sẻ câu nói: "Khi ta còn nhỏ người ta cho một viên kẹo, họ kêu gì mình cũng làm. Giờ lớn lên rồi sao vẫn thấy nhìều người nhận kẹo ghê à hi hi." 

Cùng với chia sẻ Thành Vinh cũng khéo léo lưu ý: "Hình từ năm 2019" khi đăng tải lại bức hình hai cha con đã chụp từ hai năm trước như một động thái phủ nhận tin đồn đang lan truyền.

Sau lùm xùm về "ngâm" tiền từ thiện, Hoài Linh đã lên tiếng giải thích và "ở ẩn" từ đó đến nay. Tuy nhiên, với nhiều sự việc ồn ào liên quan đến từ thiện gần đây, tên tuổi của Hoài Linh vẫn liên tục được nhắc đến. Thậm chí có nhiều ý kiến đề nghị Hoài Linh phải công khai sao kê về số tiền từ thiện hơn 13 tỉ đồng trước đó. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí