Giải Trí

Con gái Will Smith được chọn làm đại sứ thương hiệu thời trang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:13 | 19/06/2020

Hãng thời trang Onitsuka Tiger (Nhật Bản) vừa tung ra chiến dịch mới, kết hợp cùng ca sĩ Willow Smith - con gái của diễn viên danh tiếng Will Smith - ủng hộ phong trào chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

Con gái của tài tử Will Smith. 

Trong chiến dịch này, Willow mặc bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu/Đông 2020. Cô được đánh giá là đã tạo ra một thế giới hoàn toàn khác biệt, khi hòa quyện thiết kế đương đại của Onitsuka Tiger với thế giới độc đáo của riêng cô.

Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger - Andrea Pompilio cho biết: "Trong chiến dịch này, chúng tôi đã thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh tự nhiên, cũng như tình yêu với trái đất, được khơi gợi từ tâm hồn của Willow".

Willow Smith trông rất cá tính khi diện thiết kế của Onitsuka Tiger. 

"Willow Smith là một cô gái may mắn sở hữu tinh thần nhân văn và sự sáng tạo tuyệt vời, vượt ra khỏi giới hạn của Thế hệ Z hoặc thế hệ trẻ" - phía Onitsuka Tiger giải thích về việc lựa chọn Willow Smith cho chiến dịch này.

Trong khi đó, Willow Smith cũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy sự kết nối giữa bản thân và tầm nhìn của Onitsuka Tiger trong chiến dịch này. Tôi rất trân trọng việc chúng tôi thống nhất được nguồn năng lượng của mình, và tạo ra một thông điệp tích cực cho thế giới".

Những hình ảnh từ chiến dịch đặc biệt này sẽ được phát hành trên trang web chính thức Onitsuka Tiger toàn cầu, mạng xã hội và nhiều nền tảng khác từ tháng 6 này. Đặc biệt hơn, một phần lợi nhuận của chiến dịch sẽ được Onitsuka Tiger ủng hộ cho Quỹ NAACP Legal Defense and Educational Fund - Quỹ Giáo dục và bảo vệ pháp lý; và phong trào #BlackLivesMatter chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

 Bộ ảnh cá tính nhằm tuyên truyền chống phân biệt chủng tộc. 

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00