Giải Trí

Con gái vua hài Mr Bean đa tài, nhan sắc chuẩn hoa hậu như thế này

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:22 | 27/02/2021

Thành danh nhờ sở hữu gương mặt có biểu cảm gây cười một cách xấu lạ thiên bẩm nên ít ai ngờ, Mr Bean lại có cô con gái sở hữu nhan sắc kiều diễm đúng chuẩn hoa hậu.

Lily Atkinson là trái ngọt thứ hai của Quý ngài Hạt Đậu (Mr Bean - tên thật: Rowan Atkinson) với người vợ đầu - chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry. Công chúa nhà vua hài sinh năm 1995 và có cuộc sống kín tiếng nhờ sự bảo bọc của cha cho đến khi trưởng thành. Khi trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Lily mới được cha mình, Mr Bean đưa đến các sự kiện. 

Vua hài Mr Bean và vợ cũ đưa công khai con gái xinh đẹp khi ra mắt bộ phim Johny English 2011 (Điệp viên 00 thấy). Năm đó, Lily vừa tròn 16 tuổi ngay lập tức gây bão truyền thông nước Anh vì nhan sắc nổi trội.

Theo những chia sẻ từ chính vua hài, ông vốn là người nhút nhát, không hoạt ngôn và gương mặt xấu lạ nhưng cơ duyên đưa đẩy ông đến với sân khấu hài và trở nên nổi tiếng nhờ chính biểu cảm trời sinh đó. Thế nhưng, rất may mắn, hai người con của Mr Bean với vợ đầu gồm một trai, một gái gần như thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ và tài năng nghệ thuật. 

Lily Atkinson ngay từ nhỏ đã là một cô bé đáng yêu, xinh đẹp như công chúa và sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một số dự án phim cùng cha mình nhưng có vẻ Lily không thực sự xuất sắc với diễn xuất. Thay vào đó, từ lúc năm tuổi Lily đã có giọng hát ngọt ngào, khả năng sáng tác và nhảy múa điêu luyện. 

Được sự động viên của gia đình, Lily đã sớm nuôi ước mơ làm ca sĩ và nhanh chóng khẳng định tài năng với con đường của riêng mình.

Lily Atkinson từng tham gia diễn xuất trong các phim do cha mình đóng chính và sản xuất như Touch, Johny English reborn, Mr Bean's holiday ngay từ khi còn là cô bé con.
Thế nhưng tài năng nghệ thuật của cô nàng lại thiên về âm nhạc
Cùng với nhan sắc xinh đẹp hơn cả chuẩn hoa hậu, Lily Atkinson sớm gây được sự chú ý
Nhưng cô nàng nhanh chóng tạo dựng tên tuổi bằng đam mê riêng và không hề "dựa" vào danh tiếng hay xuất thân là con gái của vua hài Mr Bean.
Clip: Lily Atkinson hát tại The Pheasantry (Nguồn: Kênh youtube: Lisa Gibson)
 Công chúa nhà Quý ngài Hạt đậu nuôi ước mơ trở thành ca sĩ nhạc pop với hình ảnh sexy hút mắt và chăm chỉ đi diễn ở các hộp đêm hay concert nhỏ.
 Đến hiện tại, Lily đã có được những thành công đầu tiên cho riêng mình và thường được mời chia sẻ trong các talkshow. Tuy nhiên, cô hạn chế chia sẻ về gia đình, cuộc sống riêng thay vào đó Lily nói về niềm đam mê âm nhạc, những trải nghiệm có đôi chút nổi loạn của mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí