Giải Trí

Con gái Phi Nhung livestream công khai loạt hình ảnh hiếm về mẹ

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:45 | 27/10/2021

Con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm lên sóng trực tiếp giao lưu với người hâm mộ của mẹ, gửi lời cám ơn đến mọi người và chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm về mẹ.

Trưa ngày 27-10, Wendy Phạm bất ngờ phát sóng trực tiếp bằng chính fanpage của mẹ ruột. Thay mặt cố nghệ sĩ Phi Nhung, Wendy gửi lời cảm ơn đến tình cảm, những lời chia buồn mà người hâm mộ gửi tới cô và mẹ mình. 

Wendy Phạm trên livestream chia sẻ kỷ vật về mẹ.

Wendy cũng đọc một số lá thư, lời tâm sự được gửi đến để thể hiện tình cảm với cố nghệ sĩ. Vì định cư ở nước ngoài nên Wendy Phạm gặp khó khăn trong việc phát âm đúng những từ tiếng Việt. 

Mặc dù có sự hỗ trợ nhưng Wendy vẫn tự nhận mình không giỏi tiếng Việt và mong được người hâm mộ thông cảm cho mình. 

Wendy công khai những bức ảnh hiếm, chưa từng được công bố về Phi Nhung.

Sau đó, con gái Phi Nhung cũng cho biết, cô giữ rất nhiều hình ảnh kỷ niệm về mẹ từ thời trẻ. Số lượng phải tính bằng thùng được Wendy lưu giữ cẩn thận. Trong khuôn khổ một livestream, Wendy chỉ có thể công khai một số hình ảnh chưa từng công bố về mẹ của mình và hẹn sẽ tiếp tục chia sẻ thêm vào những lần phát sóng trực tiếp sau đó.

Cuối cùng, Wendy cho biết, hiện tro cốt của cố nghệ sĩ vẫn được gửi tại chùa và cô thường xuyên đến thăm, trò chuyện cùng mẹ. Khi nào tình hình ở Việt Nam ổn hơn, Wendy sẽ đưa tro cốt của Phi Nhung về thăm lại các em nuôi để tạm biệt lần cuối. 

Wendy cũng hẹn sẽ tiếp tục livestream và chia sẻ những hoạt động tưởng nhớ mẹ Phi Nhung đến người hâm mộ.

Hình ảnh Phi Nhung chụp cùng con gái Wendy khi còn nhỏ.
Phi Nhung thời trẻ nhìn ra dáng cô gái Việt dịu dàng dù đang sinh sống tại Mỹ.
Theo Wendy Phạm, Phi Nhung trong phong cách này rất sexy giống như người bạn Trizzie Phương Trinh vậy.
Hình ảnh Phi Nhung thời mới sang Mỹ định cư với phong cách trẻ trung, cá tính và có nhiều nét giống người Mỹ đến 100%.
Phi Nhung bên những món quà, hoa sinh nhật được người hâm mộ gửi tới. Wendy cho biết, lúc trước mỗi lần sinh nhật mẹ nhận được rất nhiều hoa, sau này lại được tặng nhiều ngôi sao hơn. Những món quà đó, cô sẽ chia sẻ tiếp trong lần livestream tới.
Con gái cố nghệ sĩ bày tỏ rất thích hình ảnh này của mẹ, một cô gái năng động, nụ cười tươi.
Hình ảnh Wendy năm 2 tuổi được mẹ Phi Nhung đưa đi chơi Disney Worlds và hứa sẽ may một chiếc đầm xanh biển như những cô bé trong phim Disney khiến cô rất vui và mong đợi. Nhưng đến giờ vẫn chưa thấy mẹ may chiếc đầm đó cho mình.
Con gái Phi Nhung cho biết, mẹ rất thích làm đẹp cho mình. Mẹ hay mua đầm ren cho cô mặc. Mặc dù mỗi lần mặc vào người thấy ngứa, nhưng vì thấy xinh đẹp và mẹ thích nên cô vẫn mặc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45