Giải Trí

Con gái Mỹ Linh tự tin làm producer cuộc thi âm nhạc 'mới tinh xoe'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:01 | 15/04/2021

Thừa hưởng tài năng âm nhạc từ bố mẹ, Mỹ Anh - con gái rượu của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - đã chính thức bước vào cuộc thi The Heroes trong vai trò producer.

 Con gái diva Mỹ Linh là Mỹ Anh xác nhận góp mặt trong The Heroes với vai trò ca sĩ kiêm producer

Chương trình âm nhạc đang được giới trẻ trông ngóng -The Heroes đã rục rịch khởi động và tung ra những cái tên tham gia cực hot. Mới đây nhất, con gái của cặp đôi  Mỹ Linh - Anh Quân là Mỹ Anh đã xác nhận góp mặt trong chương trình này. 

"Công chúa" nhà Mỹ Linh không chỉ sở hữu giọng ca ấn tượng mà còn có cách xử lý ca khúc không thua kém người mẹ diva là bao. Vậy nên, Mỹ Anh cũng rất tự tin khi một thân một mình chinh chiến trong The Heroes với vai trò ca sĩ kiêm luôn vị trí của nhà sản xuất (producer). Quyết định này được xem là quá táo bạo với một ca sĩ mới chập chững vào nghề ở tuổi 19 như Mỹ Anh. 

 Mỹ Anh không chỉ sở hữu nhan sắc của Mỹ Linh mà còn thừa hưởng khả năng âm nhạc của Anh Quân

Mỹ Anh sinh năm 2002. Từ bé, cô đã bộc lộ năng khiếu ca hát, thường xuyên được mẹ dắt lên sân khấu để song ca. Tính đến nay, con gái của Mỹ Linh đã có cho mình kha khá những dự án âm nhạc tự thân vận động nhưng tạo hiệu ứng cao như: Sống như những đóa hoa, Got You, Bài hát cho Bi, Joy Spring

Một điều dễ dàng nhận thấy là đa số các sáng tác của Mỹ Anh đều mang âm hưởng trẻ trung và phản ánh đúng lứa tuổi. Cô tự biết bản thân nên định hướng con đường âm nhạc ra sao mà không cần người khác cầm tay chỉ việc. Bởi thế, nhiều khán giả đang "hóng" cô nàng sẽ làm gì để bùng nổ tại The Heroes với sự nhiệt huyết, sức trẻ và nguồn năng lượng dồi dào của mình. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí