Giải Trí

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển lí lắc trong tiệc sinh nhật

Hà My

Đăng lúc 06:03 | 15/06/2022

Bé Anna – con gái kiện tướng dancesport Phan Hiển - phấn khích, làm nhiều biểu cảm đáng yêu trong tiệc sinh nhật lần thứ 4 của mình.

Hôm 13/6, con gái của Khánh Thi tròn 4 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, vợ chồng cô tổ chức tiệc mời người thân và bạn  bè đến chung vui. Đây cũng là dịp để mọi người ăn mừng và ôn lại kỷ niệm khi đạt huy chương vàng tại SEA Games 31.
Bé Anna – nhân vật chính của bữa tiệc - được mẹ diện váy công chúa hồng nhiều tầng, tết tóc hai bên xinh xắn.
Khánh Thi gọi con là “mợ chảnh” vì càng lớn càng điệu đà, bướng bỉnh nhưng không kém phần lém lỉnh, đáng yêu.
Anna là “công chúa nhỏ” của gia đình nên luôn được bố mẹ cưng chiều. Đến anh trai Kubi cũng luôn nhường nhịn em. 
Thỉnh thoảng hai anh em vẫn chảnh chọe nhau nhưng rất yêu thương, quấn quýt nhau không rời.

Bé Anna thích thú làm biểu cảm thả tim khi pose hình giữa “núi quà” trong ngày đặc biệt của mình.

Khánh Thi – Phan Hiển bận rộn với công việc và thường xuyên công tác ở nước ngoài nên hai bé Kubi, Anna chủ yếu được ông bà nội chăm sóc. Khánh Thi biết ơn bố mẹ chồng luôn hết mình vì các cháu để các con yên tâm làm việc.

Mẹ của Khánh Thi cũng đến mừng cháu ngoại đón tuổi mới.

Chí Anh cũng là khách mời đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật. Trước đây, Chí Anh và Khánh Thi từng có thời gian yêu nhau nhưng sau khi chia tay cả hai vẫn giữ được quan hệ bạn bè tốt đẹp và tìm được hạnh phúc riêng. Theo Khánh Thi, Chí Anh có vai trò quan trọng trong thành công của chồng mình. 

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển dự định làm đám cưới vào cuối năm nay sau 6 năm chung sống và có hai con. Phan Hiển nói anh muốn bù đắp cho vợ một đám cưới hoàn hảo với sự chứng kiến của những người thân thiết. Tuy nhiên thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ vẫn chưa được tiết lộ.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí