Giải Trí

Con gái Hoàng Bách tự đàn hát, vũ đạo cực chất trong MV riêng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:29 | 27/11/2020

Bé Meo Meo (Minh Hà) xuất hiện trong MV như một nghệ sĩ thực thụ khi đàn, hát và biểu diễn cùng ba Hoàng Bách với ca khúc cô bé tự sáng tác về gia đình.

Hoàng Bách tiết lộ, ca khúc có tên I love you family được nam ca sĩ đầu tư thực hiện thành một MV chỉn chu, cũng là sản phẩm trong chặng LIVE20 thuộc chuỗi dự án âm nhạc BACH20 (Chạm vào vinh quang, Chuyện chàng cô đơn, Một tình yêu).

Hoàng Bách và con gái 8 tuổi trình diễn I love you family

Mặc dù là một bài do cô con gái nhỏ sáng tác nhưng Hoàng Bách vẫn đầu tư cả phần nhạc và MV một cách chuyên nghiệp. Với Hoàng Bách, mỗi sản phẩm đến với công chúng không thể là “làm cho vui" mà phải có sự trau chuốt, tỉ mỉ. 

I love you family được hòa âm phối khí và được ban nhạc gồm các thành viên trẻ tài năng thực hiện. Đúng với tinh thần của LIVE20, Hoàng Bách và bé Meo Meo thu live cùng ban nhạc một lần không qua chỉnh sửa.

Nam ca sĩ tiết lộ, dù là lần đầu tiên thực hiện nhưng anh và con gái chỉ phải thu âm một lần cho ca khúc này
Các thành viên trong gia đình trở thành diễn viên trong MV của 2 cha con
Cô bé 8 tuổi có khả năng thiên phú về nghệ thuật khi có thể vừa viết nhạc, chơi đàn và biểu diễn 

Dễ dàng nhận thấy trong phần MV I love you family có cả sự xuất hiện của gia đình, ban nhạc và biên đạo Quang Đăng. Một sản phẩm được Hoàng Bách tâm đắc như một món quà dành tặng cho sáng tác đầu tay của Meo Meo.

Bé Meo Meo vừa chơi đàn vừa hát

Trước khi phát hành chính thức, bé Meo Meo đã cùng bố diễn live ca khúc I love you family trong một show diễn thời trang lớn dành cho trẻ em. Giọng hát live và cách phát âm tiếng Anh khi thể hiện bài hát của Meo Meo gây được ấn tượng lớn với khán giả. 

Tuy nhiên, Hoàng Bách không coi đây là bước đệm để đưa con gái vào showbiz. Anh chia sẻ rằng “con gái sẽ chỉ tham gia hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nếu cháu thích và vào một thời điểm thích hợp. Gia đình không ép và không định hướng con đường của con".

Và biểu diễn vũ đạo cho MV của mình cùng với vũ công Quang Đăng

2020 là một năm với nhiều biến động. Tuy nhiên Hoàng Bách cho rằng việc phát hành liên tục 4 ca khúc mới cũng như 4 MV không phải do ê-kíp của anh quá vội vàng. 

Âm nhạc với Hoàng Bách là tình yêu, là công việc và là một con đường mà số phận và bản thân đã lựa chọn chứ không phải một cuộc chạy đua thành tích.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí