Giải Trí

Con gái Đoan Trang ra mắt MV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:35 | 01/06/2021

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Bé Sol - công chúa nhỏ của ca sĩ Đoan Trang vừa giới thiệu MV solo song ngữ Việt - Anh với chất giọng trong veo, mộc mạc tình cảm.

MV Cho con của Bé Sol - con gái Đoan Trang

Góp giọng cùng mẹ là ca sĩ Đoan Trang trong MV Hôm nay mẹ trực đêm dành tặng các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống COVID-19 vào năm 2020, bé Sol đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc cùng chất giọng mộc mạc và giàu tình cảm. 

Sau đó, bé Sol được cậu của mình là đạo diễn Cao Trung Hiếu sản xuất bài hát ra mắt đầu tiên Em là hoa hồng nhỏ nhân kỷ niệm sinh nhật bảy tuổi của bé và tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn trong ngày 1-4-2021 vừa qua.

Sau thành công của Em là hoa hồng nhỏ, ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi của các khán giả trên các nền tảng âm nhạc số, bé Sol tiếp tục gửi đến công chúng yêu nhạc ca khúc thiếu nhi tiếp theo Cho con (sáng tác của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu) nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay.

Với chất giọng dễ thương, ngọt ngào, cảm thụ âm nhạc một cách đặc biệt, bé Sol tự tin bước vào phòng thu với bản phối acoustic được thực hiện bởi nhạc sĩ Dũng Đà Lạt. 

Ngoài phần hát tiếng Việt bài hát Cho con với lời hát quen thuộc của mọi lứa tuổi, bé Sol còn mạnh dạn được ca sĩ Đoan Trang hướng dẫn hát phần lời tiếng Anh để bé Sol có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế của mình một bài hát thiếu nhi ý nghĩa của Việt Nam. 

Ca khúc được thu âm và ghi hình trước ngày bé Sol cùng ba mẹ sang sinh sống tại Singapore.

 Bé Sol tự tin hát trên sân khấu lớn cùng mẹ

Nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1- 6, MV Cho con của bé Sol được sản xuất bởi ca sĩ Đoan Trang và đạo diễn Cao Trung Hiếu còn là món quà sinh nhật mà gia đình bé Sol dành tặng ông Ngoại (ba của ca sĩ Đoan Trang).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí