Giải Trí

Con dâu tương lai du lịch cùng nhà Beckham, dự chọn điểm cưới ở Ý

Đăng lúc 18:41 | 20/07/2020

Nicola Peltz - con gái của tỉ phú Mỹ - đang cùng chồng sắp cưới Brooklyn của gia đình Becks nghỉ mát trong một biệt thự khách sạn 5 sao tại Puglia ở miền Nam nước Ý. Dự kiến Brooklyn Beckham và Nelson Peltz sẽ tổ chức đám cưới tại đây.

Cậu cả nhà Beckham Brooklyn và vợ sắp cưới Nicola Peltz - Ảnh: Daily Mail

Phía gia đình nhà Beckham cho biết sẽ tôn trọng những quy tắc tôn giáo của nhà gái do đó toàn bộ lễ cưới sẽ được tổ chức theo truyền thống Do Thái giáo. 

Daily Mail cho biết, hiện tại toàn bộ thành viên gia đình Beckham gồm David, Victoria cùng 4 con là Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper và con dâu tương lai Nicola Peltz đang có mặt tại biệt thự khách sạn 5 sao Borgo Egnazia. 

Theo The Sun, "bà má chồng" Victoria Beckham nói với con dâu tương lại: "Đó là ngày trọng đại của con, ba má muốn mọi thứ thật đặc biệt... nên tùy con quyết định hết".

Nicola Peltz (giữa) cùng Brooklyn và má chồng tương lai Victoria Beckham - Ảnh: Daily Mail
Nicola Peltz cùng cha Nelson Peltz - Ảnh: Instagram Nicola Peltz

Nếu như ai ai cũng biết gia cảnh "khủng" của Brooklyn với bố là David Beckham và mẹ là Victoria Beckham thì không phải ai cũng biết Nicola Peltz còn có gia thế "trâm anh thế phiệt" hơn cả chồng tương lai.

Nicola Peltz là con gái của tỷ phú Nelson Peltz, chủ tịch Trian Fund Management, tham gia góp vốn ở nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: General Electric, Kraft Foods, Tiffany & Co... với tổng tài sản ước tính lên đến 1,3 tỉ bảng Anh - khoảng 40.000 tỉ đồng.

Bản thân Nicola Peltz cũng có sự nghiệp hơn hẳn Brooklyn - người vốn bị bạn gái cũ nói rằng còn quá "xì tin dâu" để kết hôn. Hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh - thời trang, Nicola Peltz đã từng góp mặt trong các phim như The Last Airbender, Transformer: Age of Extinction... và xuất hiện trong các video ca nhạc của Miley Cyrus, Zayn Malik hay trình diễn cho nhà mẫu Balenciaga.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí

   Son Ye Jin xác nhận mang thai

   Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

   27/06/2022 22:27