Giải Trí

Còn ai nhận ra 'mỹ nhân vạn người mê' Thẩm Ngạo Quân?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 25/03/2021

Thẩm Ngạo Quân từng tham gia trong phim của Trương Quốc Lập, khiến bao người mê mẩn. Nhưng sau khi cô kết hôn và rời màn ảnh thì không nhiều người còn nhận ra cô nữa.

Thẩm Ngạo Quân từng là mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành

Hôm nay, người mà chúng ta nhắc đến năm đó vô cùng xinh đẹp, ngay cả nam thần Trương Quốc Lập năm xưa cũng bị nữ diễn viên này hút hồn. Đó là Thẩm Ngạo Quân. Năm xưa, cô từng đóng một vai cực kỳ quan trọng trong phim Thần y Hỷ Lai Lạc, có lẽ cũng có nhiều người thấy quen thuộc với bộ phim này.

Thẩm Ngạo Quân đóng phim này khi còn rất trẻ, khiến nhiều người phải mê mẩn. Hơn nữa, khi cô mặc quần áo cổ trang vào, quả thực nhan sắc trở nên xinh đẹp hơn, phù hợp với thẩm mỹ của mọi người.

Thẩm Ngạo Quân sinh năm 1976 tại Hắc Long Giang, Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.
Cô tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải và gia nhập làng giải trí sau một đoạn phim quảng cáo vào năm 1997.
Cô từng là nữ chính đắt show của làng giải trí Hoa ngữ
Năm 2009, Thẩm Ngạo Quân cùng bạn trai đại gia kết hôn sau hai năm hẹn hò. Năm 2010, nữ diễn viên thông báo bản thân lên chức mẹ, sinh con trai tên là Ái Tân Giác La Thụy Phong Hoa. Đồng thời cũng cho công chúng biết thân phận thật sự của chồng mình là hậu duệ của Càn Long.

Ngoài bộ phim này, cô từng vào vai "tiểu tam" trong bộ phim Kim hôn. Tuy nhiên, nhân vật này của cô lại không khiến khán giả căm ghét, có thể làm được điều này thực sự không hề dễ dàng.

Hiện nay, cô đã không còn hoạt động trong giới giải trí nữa. Thời gian trải qua bao nhiêu năm, cô cũng đã kết hôn, sinh con. Chỉ có điều, khí chất của nữ diễn viên đã kém ngày xưa rất nhiều. Thời gian đúng thật vô tình. Bây giờ cô ngày càng “phát tướng” mũm mĩm hơn, đã không còn là người phụ nữ khiến hàng vạn chàng trai si mê nữa rồi!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí