Giải Trí

'Cô Vi đi ra' hài hước kể chuyện ở nhà phòng dịch của Tuấn Trần

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 03/04/2020

Khi tinh thần phòng chống Covid-19 lên cao, nhiều nghệ sĩ cũng góp sức bằng các sản phẩm âm nhạc của mình để đẩy lùi dịch bệnh. Nam diễn viên Tuấn Trần cũng hòa vào không khí chung đó và mang đến ca khúc 'Cô Vi đi ra (Diệt Cô Vy) đầy hài hước, được viết lại từ bản hit '21 ngày yêu' của anh.

Cùng với những Min, Erik, Đạt G, AMEE, nam ca sĩ – diễn viên Tuấn Trần hòa vào phong trào hát cổ động phòng chống dịch Covid-19 với ca khúc Cô Vi đi ra

Được biết, Cô Vi đi ra được nhạc sĩ Nam Nam viết lại lời từ ca khúc 21 ngày yêu của Tuấn Trần. Trong số các ca khúc của Tuấn Trần, 21 ngày yêu có giai điệu vui tươi, tiết tấu nhanh nên được anh chọn để “cải biên” thành phiên bản chống dịch. Với giai điệu tươi vui, cùng đoạn hook dễ nhớ, phiên bản chống dịch Covid-19 của ca khúc này sẽ góp thêm tinh thần tích cực cho mọi người.

Phản ảnh đúng tình hình thực tế khi người dân chấp hành việc cách ly xã hội trong 15 ngày, Cô Vi đi ra gây ấn tượng với phần lời hát như nhật ký tại nhà, với lời cổ động #stayhome, #workfromhome. Trong bài, Tuấn Trần còn khéo léo đưa cả số điện thoại đường dây nóng 19009095 của Bộ Y tế để thực hiện khai báo nếu phát hiện tình trạng nghi nhiễm. Đây chính là câu hát khiến người nghe ấn tượng và góp phần hỗ trợ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi Covid-19.

Tuấn Trần với thông điệp ở nhà chống dịch

Ngoài thông tin đến mọi người tình hình dịch bệnh bùng phát và kêu gọi mọi người về nhà, ca khúv còn gợi ý rất nhiều những hoạt động để tăng cường sức khỏe như uống nước, tập thể dục, chăm rửa tay, đeo khẩu trang khi cần ra ngoài. 

Tuấn Trần cũng cho biết, thay vì quay hẳn một MV cho Cô Vi đi ra, anh chỉ muốn thực hiện lyric video vì chấp hành yêu cầu của Bộ Y tế, hạn chế tiếp xúc với nhiều người. Anh tin rằng, việc này sẽ giúp người nghe tập trung hơn vào phần lời như một bảng hướng dẫn vui tươi để phòng Covid-19.

Dành thời gian cho những điều tích cực như đọc sách, quay vlog, tập thể thao là những cách để Tuấn Trần thư giãn tại nhà trong thời điểm này. Anh chia sẻ: “Tuấn ở nhà giết thời gian bằng tự làm một phòng tập gym, từ trang trí đến set up máy móc. Coi như thỏa mãn đam mê thể thao tại gia. Ngoài ra, mình còn dành thời gian để đọc kịch bản nữa. Phim Tuấn bị dời vì dịch bệnh nên mình muốn chuẩn bị tốt hơn. Ngoài ra, Tuấn tập trung vào việc hoàn thiện hai kịch bản của phim do mình sản xuất. Thật ra công tác tiền kỳ trước khi bấm máy rất nhiều thứ phải lo cho chu toàn. Nên đây cũng là thời gian mình chậm lại, chuẩn bị kỹ hơn. Tất nhiên mọi việc đều làm online để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người”.

Trước khi dịch bùng phát, Tuấn Trần là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ khi liên tục góp mặt trong nhiều dự án như tiếp tục series Thần chết tập sự, tham gia web drama Bố già của Trấn Thành, phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá của hoa hậu Hương Giang. Trong thời gian nghỉ dịch, Tuấn Trần vẫn nhận kịch bản phim mới để nghiên cứu.

Với MV Cô Vi đi ra này, Tuấn Trần hi vọng dịch Covid-19 sẽ qua nhanh để mọi người trở lại với công việc, học tập. Bản thân Tuấn Trần cũng dời nhiều dự án và sẵn sàng trở lại với âm nhạc lẫn diễn xuất khi dịch qua đi. Tuấn Trần cũng bật mí thêm: “Tuấn là diễn viên mà nên tất cả hoạt động của Tuấn đều phục vụ cho phim ảnh. Khi dịch bệnh qua đi, Tuấn sẽ bắt tay thực hiện web drama do mình sản xuất ngay”.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20