Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Cổ Thiên Lạc muốn đóng vai diva Mai Diễm Phương bản... đàn ông

THÚY MINH

Đăng lúc 09:00 | 17/07/2021

Tiếp theo Vương Đan Ni, Cổ Thiên Lạc là cái tên tiếp theo xác nhận tham gia vào bộ phim về cuộc đời của cố nghệ sĩ Mai Diễm Phương.

Cách đây không lâu, bộ phim về cố nghệ sĩ Mai Diễm Phương do Lương Lạc Dân làm đạo diễn và Giang Chí Cường làm giám chế đã tung ra teaser đầu tiên. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên vào vai Mai Diễm Phương cũng được hé lộ. Người sẽ tái hiện lại huyền thoại âm nhạc châu Á này chính là Vương Đan Ni.

Teaser bộ phim về cuộc đời của Diva Mai Diễm Phương

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Trịnh Du Linh, Cổ Thiên Lạc xác nhận mình sẽ góp mặt vào bộ phim Mai Diễm Phương. Khi được hỏi đóng vai gì trong phim, Cổ Thiên Lạc hài hước cho biết anh sẽ đóng vai Mai Diễm Phương phiên bản đàn ông. 

Cổ Thiên Lạc và Trịnh Du Linh

Trò chuyện một hồi, Cổ Thiên Lạc mới hé lộ sẽ vào vai Lưu Bội Cơ - người bạn thân thiết và gắn bó mật thiết với cố nghệ sĩ Mai Diễm Phương và là người cố vấn và đứng sau những bộ trang phục rực rỡ của Mai Diễm Phương. Đặc biệt, là bộ váy cưới kinh điển mà cố nghệ sĩ từng mặc trên sân khấu chính là sản phẩm của Lưu Bội Cơ.

Cổ Thiên Lạc (phải) và Vương Đan Ni có buổi trò chuyện của Trịnh Du Linh (giữa) chia sẻ về bộ phim Mai Diễm Phương

Ngoài ra, Cổ Thiên Lạc đã có những chia sẻ về Vương Đan Ni - người vào vai Mai Diễm Phương. Nam tài tử cho biết Vương Đan Ni nhập vai rất tốt. Trong một lần quay phim vào cảnh đêm, khi đèn tắt, Vương Đan Ni bước ra từ một góc của ngôi nhà cũ khiến anh sợ giật mình vì trông đàn em rất giống cố nghệ sĩ Mai Diễm Phương.

Truyền thông Hong Kong cũng hé lộ, bộ phim về cuộc đời của Mai Diễm Phương dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2021.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00