Giải Trí

Cổ Thiên Lạc bị thương ở mắt, may 8 mũi khi quay 'Tam Quốc vô song'

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 12/03/2021

Cổ Thiên Lạc tiết lộ việc bị thương ở mắt phải khâu hết tám mũi khi đang quay phim khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, xót xa dùm anh.

Sáng 12-3, Cổ Thiên Lạc đã thông qua Weibo của mình tiết lộ việc bản thân bị thương trong quá trình quay phim Tam Quốc vô song. Cụ thể, Cổ Thiên Lạc viết: “Chắc các bạn đã thấy thông tin về bộ phim Tam Quốc vô song gần đây rồi đúng không. Vai của tôi trong phim là Lữ Bố. Cuối cùng cũng được ra mắt.

Những chi tiết của bộ phim đang hiện lại trong đầu tôi. Lúc đó tôi đã bị thương ở mắt phải. Tôi phải may 8 mũi vào trong tròng mắt của mình. Tôi không hề biết có thể khâu ở tròng mắt như vậy. Lúc đó lịch phim rất dày đặc, tôi phải tiếp tục quay lại New Zealand với đôi mắt đang bị thương. Cảm tưởng như mới vừa hôm qua." 

 Cổ Thiên Lạc trong vai Lữ Bố trong Tam Quốc vô song

Trước tiết lộ của Cổ Thiên Lạc, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho anh. Cũng bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tinh ý phát hiện ra rằng trước đó có một thời gian Cổ Thiên Lạc thường xuyên đeo kính đen mỗi khi đến bất kỳ nơi đâu, kể cả các sự kiện giải trí lẫn sự kiện khác.

Bộ phim điện ảnh Tam Quốc vô song được chuyển thể từ game online với sự góp mặt của: Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Hàn Canh, Cổ Lực Na Trát, Dương Hựu Ninh,....

Sau thời gian trì hoãn vì Covid-19, Tam quốc vô song sẽ chính thức khởi chiếu vào 30-4 năm nay

Tam quốc vô song được khai máy từ năm 2017 nhưng do vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nên ngày ra rạp được dời lại đến 30-4-2021.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí