Giải Trí

Có những sự cố sao Việt không bao giờ muốn nhìn lại: Trấn Thành rách quần, Bích Phương bị giật micro

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 11/04/2020

Những khoảnh khắc chắc hẳn chẳng sao Việt muốn nhớ, bởi nó khiến họ chỉ muốn độn thổ, 'á khẩu' - chẳng nói nên lời mỗi khi nhớ lại.

Chắc chắn đây là những khoảnh khắc không ngôi sao nào muốn nhớ đến vì nó khiến chủ nhân bị "quê" hoặc không biết phải xử trí như thế nào cho đúng mực, vừa văn minh lại vừa thuyết phục, không phản cảm.

Quần áo cũng là nguyên nhân khiến nhiều sao Việt “tẽn tò” khi đang diễn bỗng nhiên rách hay "lộ hàng”. Nhiều sao nam phải “khóc dở mếu dở” vì rơi vào trường hợp khó kiểm soát này. Đơn cử như Trấn Thành, trong chương trình Giọng ải giọng ai, anh đã bị đàn em phát hiện quần đứt chỉ vì nhảy quá sung khi cổ vũ thí sinh.  

Đang nhảy rất sung bỗng dưng... "tẹt", "tẹt"

Cụ thể khi Trấn Thành vừa nhảy vài động tác, Trương Quỳnh Anh liền ngăn cản: “Anh ơi đừng có nhảy nữa, nó rách chỉ ra luôn rồi nè”. Trước màn “bốc phốt” bất ngờ này, ông xã Hari Won chỉ biết câm nín. Trường Giang còn phân tích là do Trấn Thành tăng cân đến mức “tràn mỡ” làm rách quần. 

Không dừng lại ở đó, Vũ Cát Tường cũng đùa theo: “Anh ơi, em còn phát hiện thêm một lỗ nữa” khiến trường quay cười không ngớt. Trấn Thành “muối mặt”, chỉ biết dặn đàn em giấu luôn và đánh trống lảng cho Đại Nghĩa tiếp tục chương trình. Nam nghệ sĩ cũng không quên trách Trương Quỳnh Anh: “Nhỏ này nhạy cảm, nghe cái rẹt là tố liền!”.

Rách quần có lẽ là sự cố thường gặp nhất của sao nam. Không chỉ Trấn Thành mà rất nhiều "nam thần" khác của V-biz như: Đan Trường, Isaac... cũng từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười tương tự. 

Trong một chương trình tại Đà Nẵng, chắc vì nhảy quá "sung, quần của Isaac bất ngờ bị rách
Đan Trường trong liveshow'j'oi của Hồ Ngọc Hà đã vô tình bị ngã xuống hố của sân khấu, khiến cho chiếc quần diễn bị rách một đường khá dài phía sau 

Nếu như nam hay bị rách quần thì nữ lại thường xuyên "lộ hàng" khi biểu diễn quá hăng trên sân khấu. 

Hoa hậu Ngọc Hân với chiếc áo lộ cả vòng 1
Diễn viên Thanh Thúy để lộ toàn bộ vòng ba trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ
Giây phút hớ hênh trên truyền hình của Maya
Bích Phương cũng gặp sự cố "không biết trốn vào đâu" khi đang biểu diễn tại Halong Lighting Show Festival 2019. Trong lúc trình diễn Đi đu đưa đi, cô bất ngờ bị một khán giả nam chạy ra từ phía trong sân khấu giật micro trên tay. Người đàn ông này yêu cầu ban tổ chức tắt nhạc và thông báo bị lạc con gái. Bích Phương đứng hình trong khoảng vài giây vì không biết chuyện gì đang diễn ra. Thời điểm Bích Phương bị giật micro, tiếng hát của cô vẫn vang lên. Nghi vấn Bích Phương hát nhép được lan truyền. Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã gửi văn bản, mời công ty quản lý của ca sĩ Bích Phương đến làm việc. 
Bích Phương cũng "ngẩn tò te" khi bị giật micro và lộ hát nhép
Trong phần giao lưu trên sân khấu của một buổi lễ trao giải, Diễm My 9X giãi bày về sự khó khăn và vất vả của các MC truyền hình. Nữ diễn viên 9x không ngớt lời khen đàn anh Đại Nghĩa vì khả năng hoạt ngôn, hội tụ đủ các yếu tố cầm, kỳ, thi, họa. Tuy nhiên vì nói quá nhanh, Diễm My phát ngôn nhầm cụm từ "hội tụ đủ" thành một cụm từ khác, khá nhạy cảm về ý nghĩa và văn hóa trên sóng trực tiếp. 

Ngay khi phát hiện ra sai sót của mình, Diễm My hốt hoảng bịt miệng vì ngượng và nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thiện câu hoàn chỉnh. Còn nam diễn viên - MC Đại Nghĩa lúc ấy vẫn còn ngơ ngác chưa biết phải xử lý tình hình ra sao vì chưa kịp “hoàn hồn”.

Và còn hàng loạt những sự cố khác mà sao Việt chỉ muốn cố quên, còn khán giả lại vừa thương vừa buồn cười mỗi lần xem lại những khoảnh khắc hi hữu này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20