Giải Trí

Cớ gì vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng truy kẻ chê con?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:47 | 07/05/2021

Người nổi tiếng khoe con và nhận những lời khen - chê con không ít nhưng phản ứng quá lố của vợ Mạc Văn Khoa lại khiến công thêm phần dị ứng.

 Mạc Văn Khoa và vợ rất hay khoe con lên mạng xã hội

Sao Việt đang chia làm hai thái cực trong việc chia sẻ về con cái. Một số chọn cách giấu kín như bưng diện mạo của các nhóc tì để tránh thị phi và cho các con cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ bình thường khác. Bên cạnh đó, lại có một số ông bố bà mẹ nổi tiếng lại rất nhiệt tình khoe con trên mạng xã hội. 

Trong số đó có diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Ái nữ của anh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm từ công chúng. Họ càng thích thú hơn khi cô bé giống bố y như đúc. 

Mạc Văn Khoa và con gái

Tất nhiên, người nổi tiếng nào cũng có người yêu kẻ ghét và con của họ cũng khó tránh lời khen tiếng chê. Vợ chồng Mạc Văn Khoa vừa méo mặt khi nhận một bình luận từ cư dân mạng bảo rằng: "Con... ra gì nhìn đen thui thủi người ta khuyên thật lòng mà con vợ mày còn chợ búa. Đúng là đồ thần kinh rồi". 

Quá giận vì con gái yêu bị chê bai, dè bỉu, bà xã của nam diễn viên hài là Thảo Vy đã đăng ảnh hình ảnh anti-fan này và viết: "Ai tìm được thằng này em thưởng nóng 20 triệu ạ". Có thể thấy, vợ Mạc Văn Khoa rất bức xúc khi con gái bị "đụng chạm".

 Cô treo thưởng 20 triệu để tìm ra người chê bai con mình

Thiệt tình, không bố mẹ nào muốn con bị chê bai dè bỉu, nhất là khi con chỉ mới là "mầm non". Nhưng là người nổi tiếng, mang hình ảnh con ra công bố thiên hạ thì vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng phải lường trước những lời không mấy đẹp từ anti-fan mà liệu cách ứng xử

Đâu chỉ riêng con của Mạc Văn Khoa, con trai út lai ba, bốn dòng máu của Hà Hồ cưng quá cưng thế kia mà cũng bị khen - chê đủ đường. Không truy lùng hay mắng chửi gì cho mệt mỏi, Hà Hồ chỉ đáp nhẹ thế này nhưng ai cũng thấm: “Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. 

Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách”.

 Hà Hồ lại có cách ứng xử cực cao tay dù con trai cũng bị chê xấu 

Đấy, thay tức giận đến "treo thưởng" cho ai tìm ra người chê con mình, vợ Mạc Văn Khoa nên soi tấm gương ứng xử "cao tay" từ Hà Hồ. 

Không biết sau khi treo thưởng, vợ Mạc Văn Khoa đã được toại nguyện chưa? Tìm ra người đã chê con mình rồi thì cô nàng sẽ làm gì người ta đây? Netizen lại có lót dép ngồi hóng tiếp "tập sau" nữa rồi kìa!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí