Giải Trí

Cô bé 13 tuổi khiến cả dàn HLV 'Giọng hát Việt nhí ' tranh giành

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:14 | 11/01/2021

Chủ nhân bản rap gây sốt 'Bài ca hóa học' khiến ba cặp huấn luyện viên phải mang hết Top 1 thịnh hành, Rap Việt đến Phúc Du để chiêu dụ về đội của mình.

Trang Anh - cô bé 13 tuổi là thí sinh xuất hiện cuối cùng trong tập 2 Giọng hát Việt nhí 2021 nhưng trở thành màn trình diễn gây bão nhất khi khiến ba cặp huấn luyện viên phải quay ghế lựa chọn. Cô bé mang đến chương trình ca khúc Bài ca hóa học do chính mình sáng tác. Với khả năng thể hiện tư duy ngôn ngữ tốt, cùng kỹ năng rap cực đỉnh, cô bé thành công chinh phục cả dàn huấn luyện viên kỳ cực.

Quá ngưỡng mộ tài năng của thí sinh nhí, bộ đôi BigDaddy và Emily tiếp tục vận dụng chiến lược "khoe của" và năn nỉ đã phát huy tác dụng suốt từ đầu chương trình. 

Chủ nhân bản hit Mượn rượu tỏ tình đã nhanh nhảu giới thiệu thành tích khi giới thiệu Phúc Du là "đối tác" xịn xò của mình. Còn bà xã Emily đã tung hứng rất ăn ý khi dìm hàng Hưng Cao rằng, nam rapper này chưa từng có ca khúc lọt vào #1 Tab Thịnh hành YouTube. 

Trang Anh gây ấn tượng với khả năng rap và sáng tác 

Thế nhưng, cặp đôi này dường như quên mất, Hưng Cao chính là người đã góp phần không nhỏ vào cho cái tên Phúc Du của hiện tại. Vì thế, chỉ bằng một câu chốt hạ xanh rờn, khi Hưng Cao khoe vị trí của mình trong cộng đồng Underground đã thuyết phục được cô bé 13 tuổi xinh xắn, tài năng chọn về team Kidneeland của mình khiến BigDaddy và Emily chưng hửng. 

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã chốt sổ 5 chiến binh cho team Mimimama

Thế nhưng, team "bội thu" nhất trong tập 2 lại thuộc về Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Team Mimimama của cặp đôi đã trở thành "ngư ông đắc lợi" khi có thêm ba thí sinh về đội của mình. Sỹ Luân gây ấn tượng với bài hát Chú voi con và điệu nhảy chiếc vòi voi nhờ sự đáng yêu cùng thần thái biểu diễn tự tin. 

Phương Linh sở hữu giọng ca trong trẻo, cảm xúc cùng vẻ ngoài dễ thương, trong trẻo. Và Thùy Trang gây sốt với màn trình diễn xúc động mang tên Ngày chủ nhật và những điều không nên để nói về người mẹ mắc bệnh não. 

Team BigFamily của BigDaddy và Emily sở hữu thêm hai thí sinh Thảo Nguyên và  Minh Thư - cô bé hạt tiêu dễ thương có khả năng hát và rap rất mạnh mẽ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí