Giải Trí

#Web drama

'Chuyên xóm tui 2' gây sốt, Thu Trang, Lê Giang lao đao vì đánh đề

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:27 | 28/01/2021

Ngay tập mở đầu phần 2 'Chuyện xóm tui' đã thu hút triệu view với những diễn biến hấp dẫn, hài hước. Vì ham mê đỏ đen, biếng làm Thu Trang, Lê Giang và cả xóm lao đao.

Tối 27-1, tập 1 của series Chuyện xóm tui 2 đã chính thức lên sóng với loạt diễn biến hài hước, hấp dẫn. Sau 6 tiếng phát hành đầu tiên, tập 1 đã có hơn 1,1 triệu view và đạt #9 Top Trending YouTube. Điều này chứng tỏ series phim hài mới nhất của Thu Trang - Tiến Luật đang rất được khán giả quan tâm, yêu mến. 

Thu Trang, Lê Giang, Thái Vũ và Huỳnh Phương trong Chuyện xóm tui 2

Ở phần 1, sau khi tổ chức xong đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp bà Bảy mổ tim, các thành viên của Xóm Lom Com bao gồm Nhót (Thu Trang), Bồi - Đầm - Già (Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu) đã hoàn lương để làm công việc lương thiện. Nhót chuyển sang bán hàng online, còn Bồi - Đầm - Già cũng chuyển đổi nghề phục vụ - bảo vệ - thợ sửa điện để kiếm tiền mà không đụng đến bài bạc.

Bà Tuyết (Lê Giang) ham mê đánh đề đến bán hết tài sản
Từng món đồ lần lượt "đội nón ra đi" vì thua đề

Nhưng cuộc đời đâu có dễ dàng đến vậy, hành trình hoàn lương của đám người Xóm Lom Com vô cùng trắc trở vì những lý do "trời ơi đất hỡi". Nhót vì muốn bán đắt hàng đã nói dối đang đi du lịch Pháp trên sóng livestream. Vô tình đi ngang qua và cũng vô tình bóc mẽ Nhót nói sai sự thật, Mạnh Gấu (Tiến Luật) bị mắng 1 trận tơi bời. Sau sự cố này, Nhót nghỉ bán hàng online vì các khách hàng đã quay lưng với cô.

Cô Nhót nghỉ bán hàng online vì bị lộ bài nói dối cũng bị cuốn vào đam mê đánh đề cùng bà Tuyết, Bồi, Đầm. Già

Còn Bồi - Đầm - Già cũng liên tục gây chuyện tại nơi làm việc. Đi sửa điện thì gây cháy nổ, làm phục vụ thì đánh nhau với đồng nghiệp, làm bảo vệ thì bị phàn nàn vì suốt ngày lăn ra ngủ, Bồi - Đầm - Già đã bị các chủ tiệm đuổi thẳng tay. 

Cuối cùng, Mạnh Gấu đành ra tay đưa Nhót và đám Bồi - Đầm - Già đến nơi anh làm việc để giới thiệu cho công việc mới. Ngờ đâu, đám người này lại gây họa thêm 1 lần nữa, cuối cùng dẫn đến tình huống là Mạnh xấu hổ với ông chủ vì chỉ sau 1 buổi mà cả xưởng làm việc đã tanh bành do bị phá hoại.

Hoàn lương không được mà quay lại nghề cũ thì bị Mạnh Gấu mắng, thế là đám Bồi - Đầm - Già - Nhót mới nghĩ ra cách kiếm tiền mới, đó là đánh đề. Sẵn tiện, trong xóm Lom Com có bà Tuyết (Lê Giang) nhờ đánh đề mà sắm được TV màn hình phẳng đắt tiền, đám người của Nhót cũng nổi máu muốn nhờ đề mà "đổi vận". 

Già (Vinh Râu) được giao nhiệm vụ ngủ đề được ông Thần Tài báo mộng số may mắn

Rắc rối quanh chuyện đánh đề càng được ê-kip Chuyện xóm tui 2 đẩy lên cao khi cho nhân vật Già nằm mơ thấy ông Thần Tài báo mộng. 2 lần đầu, Già bảo đám bạn đánh số 30 nhưng chẳng ai thèm tin, đến lúc ra số 30 thật cả đám mới vội vàng bắt Già đi ngủ để tìm số mới. 

Bất chấp tất cả vì số đề, Nhót bày mưu cho Già uống đến 13 viên thuốc ngủ. Đương nhiên, hành động này khiến Già phải nhập viện cấp cứu, còn Mạnh Gấu thì tức giận mắng cả đám một trận tơi bời.

 Mạnh Gấu (Tiến Luật) 

Liệu rằng cả cái Xóm Lom Com có đổi đời bằng đánh đề được hay không? Rồi chuyện tình Nhót - Mạnh Gấu sẽ ra sao khi Tết sắp đến mà các nhân vật lại đang nặng gánh về tiền bạc? Bà Tuyết có vì số đề mà bán hết nhà cửa? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Chuyện xóm tui 2, được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang vào tối 3-2-2021.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00