Giải Trí

Chuyên nghiệp như Chương Tử Di mà cũng bị bóc mẽ một lỗi ngớ ngẩn

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 22/01/2021

Là một ngôi sao lớn được đánh giá cao trong sự chuyên nghiệp nhưng chỉ vì một tình tiết nhỏ trong 'Đế vương nghiệp' đã khiến Chương Tử Di bị chỉ trích.

Trong tập mới nhất của Thượng dương phú (Đế vương nghiệp), cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra việc Chương Tử Di mặc trang phục cổ trang nhưng đã đi giày thể thao khiến cư dân mạng vừa giận lại vừa buồn cười. 

Mặc đồ cổ trang nhưng Chương Tử Di bị soi ra việc mang giày thể thao

Tuy nhiên, cư dân mạng lại thể hiện sự tức giận chỉ trích nhiều hơn. Bởi Chương Tử Di là một ngôi sao lớn, trước giờ nổi tiếng chuyên nghiệp trong giới nhưng sau khi phá bỏ phương châm không đóng phim truyền hình thì cô lại bị mắc lỗi đơn giản như thế.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích cũng như thể hiện sự thất vọng về sự chuyên nghiệp của Chương Tử Di thi phía đoàn phim Thượng dương phú (Đế vương nghiệp) đã lên tiếng gửi lời xin lỗi Chương Tử Di vì phía hậu kỳ không chuyên nghiệp đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như bị khán giả chất vất.

Chương Tử Di trong Thượng dương phú 

Sau khi phía đoàn phim Thượng dương phú (Đế vương nghiệp) lên tiếng xin lỗi, quần chúng khán giả một lần nữa đã biểu thị thái độ: “Ai nên xin lỗi ai đây?”


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí