Giải Trí

Chuyện lạ, Quán quân 'Quý ông hoàn mỹ' bị 'lép vế' trước Á quân

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 04/04/2022

Giải thưởng chung cuộc của 'Quý ông hoàn mỹ' mùa 1 đang nhận nhiều tranh cãi. Netizen hài hước dự đoán, quán quân bị 'cho ra chuồng gà' vì giải thưởng ít hơn cả á quân.

Sau đêm bán kết diễn ra tối 1-4, những gương mặt cạnh tranh trực diện ngôi vị quán quân chung cuộc Quý ông hoàn mỹ đã chính thức lộ diện. 

Theo đó, 7 mỹ nam của chương trình gồm Khắc Minh (đội Hà Anh), Hải Anh, Quang Thuận và Minh Kha (đội Xuân Lan) cùng Xuân Phong, Văn Kiên và Nhật Quang (đội Hương Giang) sẽ bước vào tranh tài trong đêm chung kết. 

Lộ diện Top 7 Quý ông hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Sau khi Top 7 lộ diện thì cơ cấu giải thưởng dành cho người thắng cuộc Quý ông hoàn mỹ mới được công bố. Con số khủng tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỉ đồng cũng không gây chú ý bằng câu chốt: "Á quân 1 và Á quân 2 sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí khi đi thi quốc tế" mà không hề nhắc tới Quán quân của chương trình. 

Như vậy, tân Quán quân của Quý ông hoàn mỹ sẽ nhận được 400 triệu đồng, một hợp đồng làm việc trị giá 1 tỉ đồng cùng nhiều phiếu quà tặng giá trị khác. 

Còn Á quân 1 nhận được 150 triệu đồng, Á quân 2 được trao 100 triệu đồng cùng các phiếu quà tặng từ thương hiệu lớn. Điều đặc biệt nhất, Á quân 1 và 2 sẽ được Ban tổ chức chương trình tài trợ toàn bộ chi phí để tham gia các cuộc thi quốc tế sau đó. 

Giải thưởng khủng dành cho Top 3 Quý ông hoàn mỹ.

Phần thưởng đặc biệt dành cho 2 á quân này khiến người hâm mộ ngơ ngác, cứ ngỡ: "Quán quân chương trình bị cho "ra chuồng gà", phân biệt đối xử. Một số ý kiến nghi vấn rằng chắc Quý ông hoàn mỹ không có người thắng cuộc nên phần thưởng dành cho 2 á quân mới hậu hĩnh như thế. 

Một số khác tỏ ra bất bình, lên tiếng phản đối cơ cấu giải thưởng này của Ban tổ chức và cho rằng, sẽ tẩy chay nếu Quý ông hoàn mỹ không chỉnh sửa lại giải thưởng dành cho Quán quân cuộc thi. Hiện nhiều ý kiến phản hồi được để lại trên fanpage chính thức của chương trình nhưng phía Ban tổ chức cuộc thi vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể. 

Chung kết The next gentleman – Quý ông Hoàn mỹ sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h tối 22-4 trên các kênh truyền hình On Sport+, VTC Cab1, VTV Cab15 và kênh YouTube Hương Giang Entertainment.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí