Giải Trí

Chuyện lạ cuối năm: Đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi khắp nơi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:08 | 08/02/2021

Không hiểu vì lý do gì mà đạo diễn Victor Vũ lại bị chụp những hình ảnh quá đỗi kỳ lạ đang lan truyền khắp mạng xã hội như thế. Một chiêu PR phim mới?

Victor Vũ ôm búp bê vào thang máy

Trong những ngày cận kề Tết nguyên đán, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên các trang mạng xã hội. 

Ông xã của cựu người mẫu Đinh Ngọc Diệp đã ôm một con búp bê bước vào thang máy, đi cà phê một mình hay ngồi làm việc... với dáng vẻ rất trầm tư, không để ý mọi thứ xung quanh mình. 

Ông xã Đinh Ngọc Diệp để búp bê ngồi cạnh khi bấm điện thoại

Vốn dĩ là người nổi tiếng nghiêm túc và chỉn chu, hình ảnh Victor Vũ bên búp bế khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên. Một người đàn ông ôm búp bê và mang đi khắp nơi cũng đủ cảm thấy kỳ quái thế nào huống chi đây lại là đạo diễn nổi tiếng của màn ảnh Việt.

Hình ảnh này khiến ai nấy đi ngang cũng bị một phen hết hồn

Dưới bình luận, khá nhiều cư dân mạng cho rằng, búp bê mà Victor Vũ mang theo bên mình là đạo cụ trong phim Thiên thần hộ mệnh chuẩn bị ra rạp của anh. 

Có lẽ, giữa mùa dịch căng thẳng, nam đạo diễn lại nghĩ ra chiêu PR cho phim mới và giúp mọi người xả stress một chút thôi. Tuy nhiên, một số khác lại bán tín bán nghi rằng, dường như làm phim kinh dị và bùa ngải nhiều quá khiến nam đạo diễn hơi nhập tâm và chìm đắm nghiên cứu hơn về thế giới của kumathong.

Hiện phía Victor Vũ vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh khó hiểu này của anh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí