Giải Trí

Chuyện hài có thật: Group anti Hương Giang đổi tên thành 'Thực đơn ăn dặm'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 30/11/2020

Cư dân mạng sửng sốt, mắt chữ 'O', miệng chữ 'A' khi thấy group anti Hương Giang - Anti Nữ hoàng đạo lý với cả trăm ngàn thành viên lại có sự thay đổi rất ư là... buồn cười.

Group anti Nữ hoàng đạo lý có đến hơn 100 ngàn thành viên

Cuối tháng 10, group anti-fan Hương Giang chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ngày thành lập. Cũng từ group này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trở thành nhân vật bị ghét nhất và có nhiều anti-fan nhất Vbiz.


Điều khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình. Thêm vào đó, trong bất cứ show nào, cô nàng đều nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác. 

Từ hoa hậu được yêu mến, Hương Giang bị "anti" dữ dội vì các phát ngôn của mình trên sóng truyền hình.

Sự ghét bỏ tăng lên khi Hương Giang làm clip đến tận nhà anti-fan, quyết làm rõ chuyện bị vu khống. Tuy nhiên, cô nàng bị "phản dame" vì nhiều chi tiết quá bất thường trong đoạn clip đăng tải.

Bẵng đi một thời gian, Hương Giang đã chọn cách tạm rút lui khỏi showbiz để "sống chậm" và suy ngẫm về những điều đã qua. Nhờ đó, cô tránh được những thị phi không đáng có. Một ngày đẹp trời, group anti Hương Giang được đổi tên thành THỰC ĐƠN ĂN DẶM

Tuy nhiên, bất ngờ nhất chính là sự thay đổi với group anti Hương Giang. Nhiều cư dân mạng đã mắt chữ 'O' miệng chữ 'A' khi mới đây, group anti Nữ hoàng đạo lý đã đổi tên thành Thực đơn ăn dặm!

Những bài viết trong group này về Hương Giang cũng đổi thành bài viết về đề tài dinh dưỡng.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng cho Hương Giang vì group anti đông thành viên không còn đồng nghĩa với việc áp lực của cô cũng giảm đáng kể. 

Một số khác lại vạch ra thuyết âm mưu là ngay từ đầu, những người lập nên group anti Hương Giang vốn mục đích trù dập vì ghét bỏ cô là phụ, nhưng mục đích kinh doanh trục lợi mới là chính, và bằng chứng ở thì hiện tại đã quá rõ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20