Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng chung một khung hình gây 'bão mạng'

THÚY MINH

Đăng lúc 12:05 | 09/12/2020

Một số hình ảnh của “Chương quốc tế” và “Nữ hoàng thảm đỏ” cách đây 10 năm bất ngờ được đào lại và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Gần đây, một số cư dân mạng đã đăng tải một số hình ảnh cũ của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng chung một khung hình. Theo như người đăng tải cho biết, những hình ảnh này được chụp khi Phạm Băng Băng và Chương Tử Di cùng nhau tham dự sự kiện cách đây 10 năm.

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng trong bức ảnh chụp chung

Trong ảnh là Chương Tử Di và Phạm Băng Băng đều diện bộ váy có màu sắc khá đồng điệu, rất tinh tế, quyến rũ. Nếu Chương Tử Di mặc một chiếc váy hồng cánh sen với một đôi giày cao gót màu đen, Phạm Băng Băng cũng mặc một chiếc váy hồng nhạt được kết hợp với một đôi giày cao gót màu đen và một đôi tất lưới màu đen. 

Từ bức ảnh do cư dân mạng đăng tải, có thể thấy gu thời trang của Phạm Băng Băng có phần năng động hơn Chương Tử Di. Khi chụp ảnh, động tác và biểu cảm của Chương Tử Di rất đơn giản nhưng Phạm Băng Băng lại có biểu cảm phong phú.

 

Ảnh cũ của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng bất ngờ được đăng tải trở lại

Sau khi những bức ảnh cũ của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng chụp chung bị lộ ra ngoài đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng đánh giá cao bức ảnh cũ của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng chụp chung trên sân khấu và cũng có nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn trong khu vực bình luận để bàn luận về những bức ảnh này. 

Trong đó, có một số bình luận rất kém duyên, kiểu: "Chương Tử Di và Phạm Băng Băng trông hơi giống gái làng chơi".

Mặc dù Chương Tử Di hơn Phạm Băng Băng 3 tuổi nhưng cả hai ra mắt cùng thời điểm chính là năm 1996. Sau 14 năm hoạt động, cả hai cùng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, không lâu sau đó cuộc chiến tranh ngầm giữa việc tranh giành vai diễn của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng lại diễn ra khiến mối quan hệ “chị em” rạn nứt. 

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng từng có cuộc tranh cãi nảy lửa trên sóng truyền hình. Kéo theo đó là những hiềm khích khi hai người cùng xuất hiện chung trong một sự kiện.

Giờ đây Chương Tử Di có một chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước và cả quốc tế cùng tổ ấm hạnh phúc bên cạnh nam ca sĩ đình đám Uông Phong. Còn Phạm Băng Băng lại đang chật vật tìm lại ánh hào quang cho mình sau scandal trốn thuế vào năm 2018.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí