Giải Trí

Chương Tử Di ám ảnh đến phát bệnh sau cảnh hôn với Lưu Đức Hoa trong 'Thập diện mai phục'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 11/09/2020

Trong 'Thập diện mai phục', những tưởng đây là cảnh hôn đẹp và lãng mạn nhưng nào ngờ nó lại khiến Chương Tử Di ám ảnh đến bỏ ăn.

Thập diện mai phục là một trong những bộ phim để đời của Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa. Đặc biệt, cả hai còn gây chú ý với hàng loạt cảnh nóng bỏng mắt trong rừng trúc. 

Chính Chương Tử Di từng thừa nhận mình đã trải qua biết bao nhiêu thước phim "nóng" nhưng chỉ có nụ hôn với Lưu Đức Hoa là khủng khiếp nhất không thể chịu nổi. Chính vì tiết lộ này của nữ diễn viên mà nhiều khán giả vô cùng thắc mắc về nguyên nhân cảnh hôn khiến cô khó chịu.

Cảnh hôn của Chương Tử Di và Lưu Đức Hoa khiến cô nàng vô cùng ám ảnh.

Theo một nguồn tin từ đoàn phim đã tiết lộ sự thật khá bất ngờ. Đó là khi quay Thập diện mai phục, Lưu Đức Hoa đã ăn một bát đậu phụ thối trước khi quay cảnh hôn. Sau đó vì không có điều kiện đánh răng nên anh đã thực hiện cảnh hôn luôn. Không cần nói cũng đủ hiểu nụ hôn này "nặng mùi" đến cỡ nào, và người lãnh đủ không ai khác chính là Chương Tử Di. Hoàn thành cảnh hôn đầy ám ảnh này, nữ diễn viên đã ốm mất 5 ngày vì không thể ăn cơm.

Thực tế,  Chương Tử Di là ngôi sao rất chuyên nghiệp trên phim trường. Cô luôn làm hài lòng đạo diễn vì tinh thần học hỏi và chứng minh sự tiến bộ qua nhiều vai diễn. Nhiều chuyên gia còn nhận định, Chương Tử Di không hổ danh là diễn viên có thể bứt phá khỏi màn ảnh châu Á. Vậy nên, việc phải chịu đựng nụ hôn mùi đậu hũ thối để tạo được hiệu ứng màn ảnh là một hi sinh không nhỏ khiến ai cũng phải thán phục cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí