Giải Trí

#Clip vui hậu trường

Chú rể cùng dàn xe sang trăm tỉ đón cô dâu Minh Hằng ‘về dinh’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 12:00 | 13/06/2022

Sáng 13-6, Minh Hằng và chồng tổ chức lễ gia tiên ấm cúng tại nhà riêng. Lễ được tổ chức kín đáo, có nhiều hàng rào bảo vệ để không loạt hình ảnh ra ngoài.

Clip dàn siêu xe đi rước Minh Hằng - Video: TIỂU TIÊN 

Địa chỉ nhà cô dâu Minh Hằng và chú rể đều ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Chú rể đã đưa dàn xe trăm tỉ đón Minh Hằng sáng nay. 

Trước thềm lễ gia tiên, đội hình dâu phụ tươi tắn xuất hiện từ sáng sớm phụ giúp Minh Hằng là những gương mặt đình đám của showbiz như Khả Như, Khả Ngân, Emma Lê, Annie Thu Thuỷ (nhóm LipB) và hai học trò của Minh Hằng tại chương trình The Face 2018 là Như Mỹ và Trâm Anh. 

Dàn phụ dâu của Minh Hằng 

Đúng giờ lành, ông xã của Minh Hằng cùng dàn rể phụ gồm Trương Thanh Long, Lương Mạnh Hải, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Huy Anh, Trung Nguyễn… cũng đã có mặt tại nhà nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, trước khi rước Minh Hằng về dinh, ông xã của Minh Hằng và dàn rể phụ phải trải qua hàng loạt trò chơi “khó nhằn”. 

Dàn phụ rể soái ca 

Được biết, lễ gia tiên của Minh Hằng và chồng đã được lên kế hoạch, chuẩn bị từ 3 tháng trước, ngay sau khi nữ ca sĩ nhận lời cầu hôn. Toàn bộ mọi sự thiết kế tại buổi lễ gia tiên đều do Minh Hằng quyết định. 

Minh Hằng đẹp rạng rỡ

Dàn siêu xe 
Xe được trang trí hoa tươi
Mâm quả từ nhà trai
Không gian tổ chức lễ gia tiên ấm cúng

Clip nhà trai rước Minh Hằng "về dinh" - Video: TIỂU TIÊN 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí