Giải Trí

Chú công an trong clip Hương Giang kiêm luôn thợ chụp ảnh đây này!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:15 | 01/11/2020

Các cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điều vi diệu ở nhân vật công an trong clip 'làm việc' cùng antifan của hoa hậu Hương Giang.

Nhân vật công an trong clip và ảnh Hương Giang đăng tải đang gây tranh cãi dữ dội.


Tối 31-10, Hương Giang đã đăng tải đoạn clip quay lại quá trình cô đến nhà làm việc với anti fan trong nhóm anti lên đến hơn 100.000 thành viên trên Facebook. 

Cuộc nói chuyện của Hương Giang và người phụ nữ tên Phương ban đầu khá căng thẳng. Nàng hậu liên tục áp đảo người phụ nữ tên Phương đã xúc phạm danh dự cô bằng những lời lẽ không hay, đánh giá cô bằng cảm quan cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư khi tung thông tin cá nhân của cô cùng trợ lý lên mạng.

Sau 17 phút 42 giây đối chất và giải thích với đủ mọi drama, cái kết là Hương Giang cùng anti fan nhanh chóng biến thù thành bạn khiến người xem... choáng váng. Khép lại số đầu tiên của series "Làm bạn với anti fan" bằng một chiếc ôm nồng ấm và gọi người phụ nữ tên Phương là "bạn thân"! 

Hương Giang bị chê diễn và clip như tấu hài khi đến nhà anti fan.

Mạng xã hội dậy sóng với những tranh luận trái chiều từ các netizen. Một số người cho rằng, cách xử lý của Hương Giang tinh tế, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, một số khác mỉa mai rằng đây là một phim ngắn giải trí cuối tuần vì nét diễn quá "giả trân".

Dân mạng soi "chú công an", cho rằng ngoài việc làm công an, chú này còn kiêm luôn camera man.

Ngay sau đó, một số cư dân mạng dồn sự chú ý vào nhân vật được cho là công an trong clip của Hương Giang. Nếu zoom kỹ vào màn hình sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của nhân vật đặc biệt này qua tấm kính cửa sổ. 

Bất ngờ thay, anh công an này sau khi có động thái được xem như lập biên bản đối tượng tên Phương thì đã không vội về cơ quan làm việc. Anh nán lại để làm thợ chụp ảnh kiêm quay clip. Điều này khiến các cư dân mạng một lần nữa đặt nghi vấn về danh tính và chân dung thực sự của nhân vật này.

Nhân vật công an qua kính cửa sổ phản chiếu sau khi làm việc với anti fan vẫn nán lại quay clip và chụpảnh.

Một vài người cho rằng "chú công an" chụp ảnh, quay phim cũng không có gì lạ bởi đây là cách họ "thi hành công vụ", đem bằng chứng về để báo cáo. Nhưng số khác lại nghi ngờ, yêu cầu Hương Giang nên đăng ảnh trọn vẹn dung mạo của nhân vật công an này để clip chân thực hơn. 

Trước đó, trong bức ảnh Hương Giang đăng tải, nhân vật "chú công an" đã gây nhiều tranh cãi. Bởi theo lẽ thường tình, hầu hết vụ việc mang tính "dân sự" thế này đều được giải quyết tại cơ quan công an vào giờ hành chính. 

Bên cạnh đó, cán bộ công an cũng không vào nhà người dân khi chưa có lệnh khám xét nhà. Nếu có kiểm tra nhân khẩu, hộ khẩu đột xuất hay vấn đề phát sinh thì phải có cán bộ phường hay trưởng khóm, hoặc các cấp bậc có liên quan theo cùng và thường phải đến đúng giờ hành chính. 

Nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi về sự xuất hiện có phần hơi khác thông lệ của "chú công an" trong clip Hương Giang đăng tải .Vậy nên dân tình lại nhao nhao bình luận, mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ nhân vật anh công an này.  

Ây chà, câu chuyện bắt đầu có vẻ gay cấn rồi đây. Không biết tập 2 "Làm bạn với anti fan" sẽ có thêm những tình tiết gì, có giải đáp các thắc mắc về Phương và "chú công an" không? 

Thôi thì cứ đợi, hồi sau sẽ rõ!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí