Giải Trí

Chồng NSND Hồng Vân lý giải sự im lặng của nghệ sĩ trước loạt biến

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:48 | 24/05/2021

Ông xã của NSND Hồng Vân đã có chia sẻ dài, phân tích lý do vì sao nghệ sĩ vẫn giữ im lặng trước ồn ào đến từ livestream gây náo động cả giới showbiz của bà Phương Hằng.

Sau nhiều ngày, đời sống showbiz Việt rúng động vì những phát ngôn qua lại giữa một bên là nghệ sĩ và một bên là nữ doanh nhân Phương Hằng. Trong đó, NSND Hồng Vân là một trong những cái tên bị "bà chủ" Đại Nam réo gọi không ít lần trên sóng livestream để tố cáo nhiều việc làm không đẹp trong quá khứ. 

 NSND Hồng Vân bị réo tên nhiều lần trong drama dài kỳ của nữ doanh nhân Phương Hằng

Trước sự tấn công ồ ạt đó, phía NSND Hồng Vân và nhiều tên tuổi khác vẫn giữ im lặng cũng không có bất kỳ động thái nào tỏ ý phản ứng lại những nhận định của doanh nhân Phương Hằng. Thế nhưng mới đây, chồng của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đã có bài chia sẻ dài nói về những ồn ào của nghệ sĩ với nữ doanh nhân này. 

Ông xã Hồng Vân cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm với những chuyện ầm ĩ được bà Phương Hằng khuấy động thời gian qua. Cựu diễn viên Lê Tuấn Anh cho biết, bản thân nắm khá rõ những gì mà nữ doanh nhân này nói về giới nghệ sĩ, nặng có, nhẹ có. Và cũng hiểu vì sao nghệ sĩ không lên tiếng phản bác lại. 

 Cựu diễn viên - ông bầu Lê Tuấn Anh

Ông nói: "Nhưng… cái “đám nghệ sĩ” lì lợm ấy dù bị chửi thậm tệ, dù bị vùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết tiêu diệt gã thầy lang. Bởi vì sao? Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp”. 

Lý giải cho nhận định này, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh cũng nói thêm: "Nếu như giới nghệ sĩ họ cũng lên mạng xã hội truyền sóng trực tiếp ăn miếng trả miếng với anh chị hàng ngày, như vậy có phải vô tình giới nghệ sĩ họ tiếp tay với anh chị gây xáo trộn bất ổn xã hội, vô tình phá hoại chính sách Đại Đoàn Kết do Đảng và Nhà Nước đã bao nhiêu năm xây dựng." 

Vì theo nghệ sĩ Lê Tuấn Anh, đại gia dù có giàu có, quyền lực đến mức là chúa tể của một lãnh thổ rộng lớn thì cũng vẫn là công dân của nước Việt Nam. Nghệ sĩ cũng như vậy. "Giới nghệ sĩ vẫn im lặng, bởi họ muốn làm công dân tốt, muốn mọi sự việc sẽ phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp" - ông xã Hồng Vân chia sẻ thêm.

Đồng thời, ông cũng mong nữ doanh nhân "Sớm dừng cuộc chơi này lại, đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình."

 Diễn viên Lê Tuấn Anh thời trẻ

Những lời chia sẻ này của nghệ sĩ Lê Tuấn Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Họ mong các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để "dẹp loạn". Dù gì, mạng xã hội cũng không phải là quan tòa để có thể luận tội ai cả. 

Bên cạnh những sự đồng tình, cũng có những phản ứng gay gắt khi Lê Tuấn Anh cho rằng nghệ sĩ đang giữ im lặng là không hề đúng thực tế. Theo họ, ngày nào cũng thấy có người lên tiếng, hoặc là trực tiếp, hoặc là bóng gió về những ồn ào này. Vậy nên nếu muốn sự việc sớm ngã ngũ, mỗi bên nên bớt lại vài lời thì hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí