Giải Trí

#Hậu Trường

Chồng cũ Jason Alexander phá đám cưới của Britney Spears

THÚY MINH

Đăng lúc 09:50 | 10/06/2022

Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander, đã cố gắng phá đám cưới của siêu sao nhạc pop với Sam Asghari tại nhà riêng của cô ở Thousand Oaks, California.

Alexander, 40 tuổi, bị an ninh sự kiện khống chế bên ngoài trước khi các sĩ quan cảnh sát xuất hiện, theo TMZ 

Trước đó, Alexander đã livestream ghi lại cuộc đột nhập của mình vào nhà riêng, thậm chí là bên trong lều cưới của nữ ca sĩ nhạc pop Britney Spears trên Instagram. 

Trong đoạn livestream của mình, Alexander còn cho biết rằng bản thân đến đây với mục đích phá đám cưới: “Tôi đến đây để phá đám cưới”.

Hình ảnh Alexander bị khống chế khi đột nhập nhà riêng của Britney.

Trong đoạn phim, anh ta nói chuyện với an ninh sự kiện rằng Spears đã mời anh ta đến dự đám cưới. Sau một số kháng cự, Alexander đe dọa sẽ phá vỡ ngày trọng đại của cô. Một cuộc đấu tranh về thể chất xảy ra sau đó trước khi điện thoại của anh ấy bị ngắt nguồn.

Theo trang Page Six cho biết, Sở Cảnh sát trưởng Quận Ventura đã trả lời một cuộc gọi đột nhập tại nhà của Spears.

“Jason Alexander đã bị còng tay, bị tạm giữ và bị bắt. Tôi bày tỏ lời cảm ơn tới Sở Cảnh sát trưởng Quận Ventura vì họ đã phản hồi nhanh chóng và làm việc tốt”, luật sư của Spears, Mathew Rosengart, trả lời phóng viên của trang Page Six.

“Tôi đang làm việc chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật để đảm bảo rằng ông Alexander bị truy tố mạnh mẽ ở mức tối đa của pháp luật ,” cựu công tố viên liên bang cho biết thêm.

Britney Spears bị hoảng hốt sau khi người cũ - Jason Alexander cố gắng phá đám cưới của cô với Sam Asghari, một nguồn tin tiết lộ với Page Six

Mặc dù Alexander luôn bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Spears trong suốt cuộc chiến tranh giành quyền bảo hộ gây tranh cãi của cô - và đặc biệt là đã tham dự một số cuộc biểu tình #FreeBritney, nhưng anh ấy có "một lịch sử đáng báo động" về việc ẩn nấp bên ngoài nhà của gia đình nữ ca sĩ. 

Những người thân của Spears đã bị "làm phiền" sau khi biết rằng Alexander đến thăm nhà họ mà không báo trước vào tháng Giêng, một nguồn tin độc quyền tiết lộ với Page Six vào thời điểm đó. 

“Họ nghĩ rằng nó cực kỳ không phù hợp và hết sức kỳ lạ,” nguồn tin nói với phóng viên trang Page Six.

“Thật tồi tệ khi gia đình phải đối mặt với việc người hâm mộ đến quá gần, nhưng họ lại nghĩ rằng họ có thể mong đợi nhiều hơn từ Jason, người tuyên bố vẫn còn rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng dành cho Britney,” nguồn tin nói thêm.

Spears và Alexander có cuộc hôn nhân dài 55 giờ vào năm 2004

Alexander trước đó đã bị bắt  vì vi phạm lệnh bảo vệ và theo dõi một phụ nữ không rõ danh tính vào tháng 12 năm 2021. Anh chàng đã nhận tội  vào ngày 4 -1 và bị lệnh quản chế gần một năm.

Nó đánh dấu vụ bắt giữ thứ ba của Alexander trong vòng 13 tháng. Trước đó, Alexander đã bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe dưới ảnh hưởng của chất có cồn vào tháng 1- 2021 và vi phạm các quy định an ninh tại một sân bay  vào tháng 8.

Alexander là một người bạn thời thơ ấu của Britney, cả hai đã có cuộc hôn nhân ngắn ngủi vào năm 2004. Đến tháng 10 năm đó, cô kết hôn với Kevin Federline và sinh cho anh hai con trai: Sean Preston, 16 tuổi và Jayden James, 15 tuổi. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí