Giải Trí

Chồng cũ đi du lịch Phú Quốc cùng gia đình Hoàng Oanh

Hà My

Đăng lúc 20:15 | 02/05/2022

Jack Cole check in tại Phú Quốc bên con trai, cho thấy anh cũng có mặt trong chuyến du lịch cùng á hậu Hoàng Oanh và con trai.

Hoàng Oanh đưa bố mẹ và con trai Max đi công viên Phú Quốc chơi dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải loạt hình ảnh tươi tắn, hạnh phúc bên người thân. Đảo ngọc là địa điểm du lịch yêu thích của cả nhà. Mọi người rất hào hứng với các hoạt động ngoài trời cũng như tận hưởng không khí trong lành.

Hoàng Oanh vui vẻ bên bố mẹ và con trai trong chuyến du lịch.

Bé Max được mẹ mặc trang phục gọn gàng. Cậu nhóc tỏ ra thích thú khi tham gia các trò chơi và khám phá thế giới xung quanh. Hoàng Oanh mặc váy, trang điểm nhẹ nhàng và đi giày thể thao để tiện di chuyển, chăm sóc con trai. Cô được khen nhan sắc thăng hạng, tươi tắn hơn trước.

Trên trang cá nhân, Jack Cole cũng check in du lịch tại Phú Quốc với bức ảnh vui đùa cùng con trai. Điều này cho thấy Jack vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ và gia đình Hoàng Oanh sau hôn nhân đổ vỡ.  Cách hành xử văn minh này khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Jack vui đùa bên con trai khi check in tại Phú Quốc.

Hoàng Oanh và Jack xác nhận đang làm thủ tục ly hôn hôm 13/4 sau gần 3 năm kết hôn. Hoàng Oanh cho biết cô và chồng từng cho nhau thời gian để dung hòa những khác biệt về lối sống trước khi đi đến quyết định dừng lại. Cô “đã cố hết sức mình để giờ có thể bước tiếp”. Con trai Max là nguồn sức mạnh to lớn giúp cô vượt qua khó khăn. Cả Hoàng Oanh và Jack đều nói sẽ dành những điều tốt nhất cho con trai. Cả hai sẽ chăm sóc, nuôi nấng con trai khỏe mạnh, trưởng thành.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí