Giải Trí

Chồng ca sĩ Thu Phương tiết lộ lý do vợ chồng Chí Tài không sinh con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:10 | 10/12/2020

Bầu sô Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - đã kể nhiều câu chuyện về nghệ sĩ Chí Tài. Trong đó có điều ông hối tiếc nhất cuộc đời là quyết định không sinh con.

Dũng Taylor (trái) chia sẻ khá nhiều điều về danh hài Chí Tài.

Dũng Taylor, chồng của ca sĩ Thu Phương, là bầu show có tiếng ở hải ngoại nên đã làm việc và có mối quan hệ thâm tình với nhiều nghệ sĩ, trong đó có nghệ sĩ Chí Tài. Khi hay tin dữ của Chí Tài, anh đã không kềm được cảm xúc, đăng tải những dòng trạng thái nhắc lại kỷ niệm về Chí Tài và sự thán phục về nhân cách, tâm huyết với nghề của người anh yêu kính.

Dũng Taylor cảm thán: "Tôi vẫn chưa tin Chí Tài đã ra đi ở tuổi 62. Chí Tài sinh năm 1958, định cư Hoa Kỳ năm 1981, lập gia đình năm 1987 với người bạn đời quen nhau từ lúc 2 người còn ở Việt Nam, ca sĩ Phương Loan. Chí Tài thành lập ban nhạc đình đám showbiz hải ngoại thời đó, Chí Tài Brothers (Chí Tài Guitar - Sỹ Dự Keyboard - Kiều Linh kèn - Peter Drum và Duy Luân Bass). 

Hơn 20 năm qua, không cặp danh hài nào ăn ý bằng Hoài Linh - Chí Tài khi anh chuyển bước sang lĩnh vực hài. Cách đây vài năm, mình gặp anh Tài trước trung tâm y tế Michael Đào, thấy anh ốm nhiều, hỏi mới biết anh bị tiểu đường nặng nên giảm cân nhiều, chăm chỉ tập thể dục và kiểm tra sức khỏe đều đặn".

Dũng Taylor cho biết cố nghệ sĩ từng ở quận Phú Nhuận trước khi sang Mỹ nên khi về Việt Nam đã mua một căn hộ cao cấp ở đây, chuẩn bị đón vợ về ở chung để không phải xa cách nửa vòng trái đất nữa. Vì bị tiểu đường nặng và các bệnh mãn tính khác nên cố nghệ sĩ rất chú trọng chuyện ăn uống kiêng khem và chăm tập thể dục bằng cách leo thang bộ từ căn hộ tầng 12 xuống đất rồi ngược trở lên mỗi ngày. 

"Thời gian qua, anh Tài tập thể dục khá nhiều để xả stress vì lo lắng tình hình liveshow cuối năm. Anh tâm sự với bạn bè lo ngại liveshow sẽ bị tình trạng COVID đang bùng phát trở lại ở Việt Nam làm ảnh hưởng. Liveshow của Chí Tài có sự tham gia của nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi như Tuấn Ngọc và Đức Huy" - Dũng Taylor viết.

Chí Tài và vợ.

Kể về điều khiến Chí Tài hối tiếc nhất, Dũng Taylor tiết lộ đó là việc cùng vợ quyết định không có con. Chí Tài từng tâm sự: "Vài lần ngồi cà phê, khi bạn bè hỏi dự định tuổi về già, tôi có chút buồn. Tôi không có con vì đó là chọn lựa của hai vợ chồng tôi. Tôi chỉ tiếc là không có ai nối nghiệp mình. Ngày trước tôi và Phương Loan chưa thích có con, vì lo không có đủ điều kiện vật chất cho chúng, không muốn con cái sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn vì công việc của chúng tôi chưa vững. Tôi chờ đủ kinh tế rồi mới tính. 

Sau đó, tôi làm nghề và dính chặt với nó, quên luôn việc có em bé. Đến lúc dừng lại nghỉ ngơi thì quá già rồi. Có lẽ tôi lỡ duyên với đường con cái. Lúc mới lấy nhau cũng không mặn mà nhiều đường con cái lắm. Thực lòng riêng tôi bị ảnh hưởng tâm lý do gia đình của mình. Vì ba má không ở bên cạnh, tôi ở chung với các bà chị. Khi họ lấy chồng thì các ông chồng cũng về ở chung nhà. Lúc đó, tôi thấy đời sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, có khi là gây lộn, đánh lộn, rồi con cái nửa đêm khuya, trưa hè nóng nực nó khóc làm mình nhức đầu. 

Có lẽ bị ảnh hưởng cái đó nên khi qua Mỹ, tôi không thích có con. Nói ra hơi ích kỷ, tôi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, và tôi quan niệm là vì kinh tế của những vợ chồng đó không được dư dả nên mới xảy ra những chuyện không hay đó. Nếu mình có tiền thì giải quyết được những vấn đề, tránh việc gây lộn. Hồi nhỏ, tôi đã có suy nghĩ như vậy rồi".

Dũng Taylor khẳng định show nào có Chí Tài là yên tâm.

Dũng Taylor cũng tiết lộ thêm là hễ show nào có mời Chí Tài là anh yên tâm vô cùng, bởi lỡ có trục trặc xảy ra là có nghệ sĩ Chí Tài "đỡ hộ". Anh viết: "Tôi làm bầu show và làm việc với anh Tài từ lúc anh là trưởng ban nhạc Chí Tài Brothers. Điều làm tôi nhớ mãi về Chí Tài là người làm việc vô cùng có trách nhiệm, luôn sẵn sàng đóng góp thêm cho chương trình và san sẻ với đồng nghiệp. 

Đệm đàn cho ca sĩ hát trong chương trình, dù đó không phải là trách nhiệm của anh; diễn thế cho những đồng nghiệp vắng mặt trong chương trình; diễn thêm tiết mục khi cần thiết. Nói tóm lại, khi mời Chí Tài là bầu show an tâm, không đòi hỏi quá đáng, không bao giờ bỏ show và không bao giờ nề hà công việc. Tôi không kềm được nước mắt khi nhắc đến người anh em sống thuận trên hợp dưới và hết lòng với nghề nghiệp lại ra đi bất chợt".

Những chia sẻ của Dũng Taylor phần nào giúp khán giả hình dung thêm về một danh hài Chí Tài sau bức màn nhung sân khấu. Anh cũng có những nỗi niềm của một người đàn ông như bao nhiêu người khác. Và ước nguyện được làm cha của ông giờ đây cũng theo ông về cõi vĩnh hằng.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí