Giải Trí

Chọn ngày đẹp ‘trai xấu’ Mạc Văn Khoa đăng ký kết hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 03/12/2020

Mạc Văn Khoa chính thức đưa bạn gái Vy Pumple đi đăng ký kết hôn sau 5 năm 6 tháng hẹn hò. Bà xã nam diễn viên hài dí dỏm tuyên bố: 'Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha'.

Tin vui của cặp đôi được bạn gái Mạc Văn Khoa hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình tối 2-12. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nam diễn viên hài chúc mừng Mạc Văn Khoa với niềm vui nhân đôi "Tậu trâu mà được cả nghé". 

Vy Pumple khoe ảnh giấy chứng nhận kết hôn với Mạc Văn Khoa

Bà xã nam diễn viên hài khá hài hước viết: "Hay là lên phường, ta đăng ký kết hôn liền... Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người... Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng zui zui, nao nao trong lòng. 20h ngày 02/12/2020! Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn tám tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả". 

Cả hai đang nôn nao chờ đón thành viên mới 

Thông qua lời chia sẻ của Vy Pumple người hâm mộ càng bất ngờ hơn khi gia đình nhỏ của nam diễn viên cũng sẽ chào đón thành viên tí hon trong năm Chuột vàng này. 

Dưới phần bình luận, Mạc Văn Khoa cũng gửi lời "ngôn tình" dí dỏm đến đến vợ yêu: "Chưa bao giờ ký quả giấy nào mà tim đập thình thịch như vậy. Cảm ơn em đã chịu khó làm vợ anh". 

Dù kế hoạch "rước nàng về dinh" bị trì hoãn vì dịch nhưng Mạc Văn Khoa tranh thủ đưa bà xã đi du lịch trước khi sinh 

Đầu năm 2020, á quân Cười xuyên Việt lần đầu tiên công khai bạn gái và thông báo dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào đúng dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 mà kế hoạch làm đám cưới của cặp đôi phải lùi lại. 

Dường như không có gì cản trở được niềm hạnh phúc của cặp đôi dù kế hoạch đám cưới chưa thực hiện được nhưng cả hai đã chính thức về chung nhà. Không những thế, Mạc Văn Khoa và vợ sẽ sớm đón công chúa nhỏ chào đời. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí