Giải Trí

#Miss Universe

Choáng với bộ sưu tập vai diễn của Khánh Vân trước khi làm hoa hậu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 12/05/2021

Sở hữu khả năng diễn xuất và tạo dáng trước ống kính, thảo nào hoa hậu Khánh Vân luôn trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

 Khánh Vân từng là diễn viên trước khi trở thành hoa hậu

Khánh Vân hiện tại đang là tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông vì những ấn tượng đẹp cô tạo được sau năm ngày bước vào cuộc thi Miss Universe 2020. 

Mỗi lần xuất hiện trước ống kính, nàng hậu đều thu hút mọi ánh nhìn vì thần thái vô cùng cuốn hút. Ít ai biết, kỹ năng tạo dáng và thể hiện biểu cảm đa dạng đã được Khánh Vân luyện rèn từ khi làm diễn viên vô danh ở những bộ phim truyền hình lẫn web drama. 

 Khánh Vân từng diễn cặp với Cao Minh Đạt trong Sóng xô lẽ phải

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân từng là sinh viên khoa Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, nàng hậu cũng tham gia một số phim truyền hình, web drama, sitcom như: Trại cá sấu, Sóng xô lẽ phải, Thiếu gia nhà nghèo, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái, Những sắc màu hôn nhân...

Khánh Vân đóng cặp với Hà Trí Quang trong phim Thiếu gia nhà nghèo

Bộ gia tài diễn xuất của Khánh Vân đúng không phải dạng vừa nhưng chỉ dừng lại ở vai phụ hay thứ chính. Tuy nhiên, các vai diễn đều đa dạng và có màu sắc lẫn thử thách riêng. 

Điển hình như ở Sóng xô lẽ phải, nàng hậu có dịp hợp tác cùng diễn viên kỳ cựu Cao Minh Đạt. Cô vào vai người phụ nữ từng trải, bất cần đời, uống rượu hút thuốc như cơm bữa.

 Khánh Vân cũng xuất hiện trong web drana Bệnh viện thần ái

Hay trong web drama Bệnh viện thần ái, Khánh Vân vào vai điều dưỡng Hạ xinh đẹp nhưng tâm cơ không đơn giản, tuy tính tình có phần trẻ con nhưng rất mê trai và nhiều chiêu trò. Hoặc ở Một nàng ba chàng cũng vào một vai phụ - nhà thiết kế năng động nhưng vô cùng đanh đá. 

Khánh Vân đang thực hiện hành trình chinh phục vương miện của Miss Universe 2020. Nhiều khán giả kỳ vọng nàng hậu sẽ làm nên chuyện nhờ vẻ đẹp năng động, hiện đại, tâm hồn nhân ái, khả năng diễn xuất và kinh nghiệm showbiz mà mình tích lũy được bấy lâu nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí