Giải Trí

Choáng váng với dàn sao phim 'Thế gian có cô ấy'?

THÚY MINH

Đăng lúc 11:03 | 11/12/2020

Thông tin Châu Tấn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trịnh Tú Văn, Phùng Đức Luân... là những diễn viên chính của phim 'Thế gian có cô ấy' khiến bạn yêu phim vô cùng hào hứng, trông chờ.

Tối 9-12, bạn yêu phim "rần rần" khi truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin bộ phim điện ảnh Thế gian có cô ấy với sự góp mặt của Châu Tấn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trịnh Tú Văn... đã quay xong và sẽ công chiếu vào năm 2021.

'Đại hoa đán' Châu Tấn


Dịch Dương Thiên Tỉ
Phùng Đức Luân và Khởi Bảo Trịnh
Trịnh Tú Văn

Thế gian có cô ấy do 3 nữ đạo diễn xuất sắc của điện ảnh Hoa ngữ, gồm:  Trương Ngải Gia, Lý Thiếu Hồng và Trần Xung cầm trịch. 

Bên cạnh bộ ba đạo diễn đình đám này là dàn diễn viên “đỉnh của đỉnh” như: Châu Tấn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trịnh Tú Văn. Ba nhân vật chính này sẽ đóng trong 3 câu chuyên khác nhau. 

Hoàng Mễ Y, Hứa Đệ và Bạch Khách 

Ngoài 3 gương mặt chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên khách mời thuộc hàng “khủng” như: Phùng Đức Luân, Bào Khởi Tịnh, Hứa Đệ, Bạch Khách, Hoàng Mễ Y,  Chu Nhã Phân, Đồ Ba.

Dự án điện ảnh Thế gian có cô ấy lấy góc nhìn đặc biệt độc lập từ ba vị đạo diễn, hướng ống kính đến cuộc sống bình phàm nhưng không bị vấy bẩn, vẫn tràn đầy sự thuần khiết, trong sạch. 

3 nữ đạo diễn xuất sắc của điện ảnh Hoa ngữ cầm trịch như Trương Ngải Gia, Lý Thiếu Hồng, Trần Xung

Bộ phim cũng nói lên hiện trạng của xã hội trong năm 2020 thông qua tình cảm và câu chuyện của các cặp nhân vật, dùng thời gian của một bộ phim điện ảnh để mang đến một buổi lễ gột rửa linh hồn trên tinh thần, định nghĩa lại lần nữa phim điện ảnh về phụ nữ bằng phương thức sáng tạo hoàn toàn mới.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí