Giải Trí

Choáng: Hari Won định 'đi bụi' từ năm ba tuổi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 16/04/2021

Hari Won đã có những chia sẻ thật thà về 'tuổi thơ dữ dội' của mình trong tập một của Siêu tài năng nhí 2021.

“Khai pháo” tập đầu tiên của mùa 2, Siêu tài năng nhí  trình làng ba gương mặt: bé Phan Thành Phát với khả năng trượt ván (skateboarding), bé Hồ Đăng Minh được mệnh danh là thần đồng piano, nhà tạo mẫu tóc nhí 10 tuổi Đặng Thùy Dương. 

Đến với chương trình, các bé sẽ nhận được những thử thách tăng dần đến từ ban giám khảo, để tiến đến vòng xác lập đội hình 10 siêu nhí xuất sắc nhất của mùa 2.

Hari Won và Trấn Thành tiếp tục vai trò giám khảo của Siêu tài năng nhí

Dĩ nhiên Siêu tài năng nhí sẽ luôn sở hữu những tình tiết vui nhộn đến từ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Mở đầu mùa 2 của chương trình, nữ giám khảo đã tiết lộ năm ba tuổi từng bị bà ngoại đuổi ra khỏi nhà vì tội tè dầm. 

Hari kể: “Lúc nhỏ mình không hiểu nha, người lớn kêu đi ra ngoài thì mình đi thôi. Mà lúc đó mình có suy nghĩ đàng hoàng luôn, phía trước là con đường còn phía sau nhà là núi. Nếu đi về phía núi sẽ gặp con cọp, nên quyết định đi về phía trước. Suy nghĩ chừng 10 phút là bà ngoại kêu vô rồi”. 

Trấn Thành đã hết sức ngạc nhiên trước khả năng ghi nhớ đáng nể của vợ mình. Ngay sau đó anh còn bị Hari Won dằn nhẹ: “Ba tuổi mà em đã nhớ như vậy, nên anh mà làm gì sai với em là em nhớ hết”. 

 Bà xã Trấn Thành tiết lộ mình vẫn tè dầm năm 3 tuổi và quyết bỏ nhà ra đi khi bị bà ngoại đuổi

Ngoài ra trong phần thi của thí sinh nhí Thành Phát, Trấn Thành đã suýt ngã khi cố gắng thử luyện tập bộ môn trượt ván. Nam giám khảo đã tuyên bố bộ môn khá đơn giản nên muốn trải nghiệm một lần. Tuy nhiên không giống như những gì tưởng tượng, vừa đặt chân lên bề mặt ván trượt, Trấn Thành đã bị mất thăng bằng và suýt ngã ra khỏi chiếc ván. Cú ngã của anh nhanh chóng được Gil Lê đặt tên là: Ván đi người ở lại. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00