Giải Trí

Chờ thần tượng debut, fan Hanbin tiếp tục xây nhà cho trẻ mồ côi

THÚY MINH

Đăng lúc 17:30 | 02/04/2021

Hết lấy danh nghĩa Hanbin để trồng rừng, tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo, xây cầu thì mới đây fandom Hanbin tiếp tục xây nhà cho trẻ mồ côi.

Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) là thực tập sinh người Việt của công ty giải trí Hàn Quốc - Belift Lab. Trước đó, chàng trai này gây bão và mang về vô số người hâm mộ khi lọt vào show sống còn I - Land. Tuy nhiên, việc Hanbin phải dừng chân ở bán kết dù trước đó đã đứng vị trí thứ 4 số vote toàn cầu khiến công chúng tiếc nuối. 

Cho dù dừng chân ở vòng bán kết, Hanbin đã không quên dành những lời cảm ơn đến người hâm mộ tại quê nhà bằng tiếng mẹ đẻ. 

Hanbin - Ngô Ngọc Hưng

Và không phụ lòng người hâm mộ, Hanbin khi nhanh chóng trở lại với nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn. Sau chương trình I-Land, cậu là thực tập sinh duy nhất được quay video cảm ơn những người đã ủng hộ mình, là thực sinh đầu tiên được tổ chức fanmeeting online. Đặc biệt, Hanbin còn được ưu ái trình diễn solo ở 2021 New Year’s Eve Live của Big Hit Labels - concert có sự góp mặt của BTS, TXT, NU’EST, G-Friend… 

Với những cố gắng, nỗ lực của Hanbin, trang twitter của Hanbin đã có lượng theo dõi lớn, lên tới hơn 370 nghìn followers.

Vẻ điển trai của Hanbin

Trong khi Hanbin đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể sớm ra mắt thì fandom Hanbin vừa tích thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện vừa chờ thần tượng debut. Bởi với Hanbin, mơ ước lớn nhất của anh chàng thực tập sinh người Việt này là thành công trong sự nghiệp để có thể giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhất có thể. Vậy nên, fandom đã cùng nhau chung tay thực hiện tâm nguyện của thần tượng. 

Chính vì vậy, mới đây fandom của Hanbin đã tiếp tục thực hiện dự án thiện nguyện “Cùng Hanbin xây nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi”. Dự án đã nhận được số tiền ủng hộ 160 triệu đồng từ các fan. 

Chưa từng trình diễn trên sân khấu lớn tại Việt Nam ngày nào và cũng chưa chính thức ra mắt nhưng Hanbin lại có rất đông đảo fan Việt sẵn sàng "chiến đấu" vì anh

Với mong muốn chung tay và thực hiện ước mơ của Hanbin, fandom của anh chàng đã được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) giúp khảo sát và tiến hành xây dựng 2 căn nhà Hạnh Phúc cho 2 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Gia Lai và Yên Bái. 

Bên cạnh tặng nhà Hạnh Phúc, fandom Hanbin còn dành tặng em một suất học bổng tới năm 18 tuổi để em tiến gần hơn tới ước mơ của mình. 

Giấy chứng nhận dự án Xây nhà cho trẻ em nghèo của fandon Hanbin.

Được biết, trước project xây nhà Hạnh Phúc, fandom Hanbin đã ủng hộ 65 triệu đồng để trồng 1.000 cây xanh ở vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) vào ngày 21-3, tặng 1000 đô-la phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch.

Hay nhân dịp sinh nhật Hanbin ngày 19-01 vừa qua, fandom Hanbin Việt Nam và quốc tế đã gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án “Nuôi em” bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo; trồng 376 cây xanh ở Indonesia, nhận nuôi khoảng 60 con vật dưới tên Hanbin (ủng hộ tiền để các tổ chức phi chính phủ chăm sóc, mua thức ăn… cho những loài động vật hoang dã này)...

 Fandom Hanbin lấy danh nghĩa của idol để tham gia vào các chương trình thiện nguyện
 Cộng đồng fan Hanbin chung tay cùng ca sĩ Thuỷ Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Khi miền Trung xảy ra lũ lụt vào tháng 10-2020, fan Hanbin cả trong và ngoài nước cũng cùng nhau quyên góp được 80 triệu đồng. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí