Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Chiêm ngưỡng giọng ca dám hai lần 'thả thính' nhạc sĩ Đức Trí

MẪN NHI

Đăng lúc 10:05 | 17/12/2021

Trên sân khấu tập 5 của The cover show, Huyền Cadie đã không ngần ngại muốn được nghe những lời nhận xét từ vị giám khảo khó tính và kiệm lời - nhạc sĩ Đức Trí.

Qua tập 5 với chủ đề Freestyle này, The cover show - Sắc màu thời gian đã đem lại cho khán giả những màn phô diễn đơn ca và song ca “sướng con mắt, đã cái tai” của bốn gương mặt nhất tuần là những giọng ca “khủng” cùng thần thái rạng ngời, gồm: Trọng Đức, Phượng Vũ, Henry Ngọc Thạch và Huyền Cadie.  

Phần thể hiện tiết mục và "thả tính" của Huyền Cadie trong tập 5 của The cover show cùng màn trò chuyện dí dỏm của bộ ba giám khảo

Với tập đặc biệt này, The cover show - Sắc màu thời gian chào đón bộ ba giám khảo gồm: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Hoàng Yến Chibi và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Bộ ba giám khảo tập 5

Nổi trội nhất tập 5 là phần trình diễn của ca sĩ Huyền Cadie qua tiết mục đơn ca Giờ thì anh đã biết và tiết mục song ca cùng một thí sinh khác của chương trình là ca sĩ Phượng Vũ, bản medley Dệt tầm gai - Túy âm.

Với bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc Giờ thì anh đã biết, Huyền Cadie đã rất thẳng thắn khi đến hai lần chia sẻ tâm nguyện muốn được nghe nhạc sĩ Đức Trí nhận xét, mặc cho MC Nguyên Khang và giám khảo Hoàng Yến Chibi "đưa đẩy". 

Huyền Cadie với ca khúc cover Giờ thì anh đã biết 

Với tiết mục này, nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ: “Tôi không quan tâm cô ấy để tóc gì, mặc đồ gì tất cả những gì tôi quan tâm là một bản phối hoàn toàn phù hợp với chất giọng của cô ấy”. 

Riêng giám khảo Hoàng Yến Chibi phấn khích bày tỏ cảm xúc: “Chúc mừng bạn vì bạn có một giọng hát cực kì hay luôn, đây là điều mà Yến mơ ước cả cuộc đời cũng không có được. 

Thực sự là giọng hát của bạn rất là hay rồi, bản phối ngày hôm nay cực kì hay, hòa cùng ban nhạc đánh quá hay, tôi phải đứng lên cảm ơn ban nhạc. Tối nay tôi sẽ ngủ rất ngon khi được thưởng thức một màn trình diễn trọn vẹn và quá tuyệt vời”. 

Phượng Vũ (trái) và Huyền Cadie trình diễn bản medley Dệt tầm gai - Túy âm.

Đến tiết mục song ca, Huyền Cadie tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi là giọng ca đàn em nhưng vẫn không hề lép vế só với đàn chị Phượng Vũ trong bản medley Dệt tầm gai - Túy âm.

Cũng nhờ cá tính riêng trong giọng hát cùng phong độ ổn định trên sân khấu, cả Huyền Cadie lẫn Phượng Vũ đều chiến thắng ở vòng Freestyle này để bước vào vòng bán kết cùng phần thưởng trị giá 50 triệu đồng. 

MC Nguyên Khang và bốn giọng ca của tập 5 The cover show

Hai giọng ca còn lại của tập 5 là Henry Ngọc Thạch và Trọng Đức tạm thời dừng chân và sẽ bước vào vòng Hồi sinh để tìm chiếc "vé vớt" vào Chung kết. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00