Giải Trí

Chỉ vì một trạng thái, Vũ Khắc Tiệp khiến Ngọc Trinh bị cư dân mạng quay lưng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:30 | 07/07/2020

So sánh và cho rằng Ngọc Trinh sẽ thắng Sơn Tùng M-TP và Chi Pu, Vũ Khắc Tiệp khiến 'nữ hoàng nội y' bị ghét, nhiều người bỏ 'theo dõi' cô trên Instagram.

Ngọc Trinh cùng Sơn Tùng và Chi Pu là 3 nhân vật có lượt theo dõi Instagram tại Việt Nam cao nhất.

Ngọc Trinh là 1 trong 3 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram. Cô xếp sau Sơn Tùng M-TP với hơn 4,9 triệu người theo dõi và Chi Pu 4.6 triệu. 

Câu chuyện sẽ khá bình thường nếu như Vũ Khắc Tiệp không vì yêu mến Ngọc Trinh thái quá mà hô hào thay cô. "Ông trùm chân dài" tuyên bố, với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn followers/ngày, Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Chi Pu và Sơn Tùng M-TP để trở thành bà hoàng Instagram: "Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu follow Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1, 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu và vươn lên đứng thứ hai cùng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể là quán quân".

Tuy nhiên, vì sự tự tin và so sánh của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã bị ghét.

Ngay khi đăng tải, bài viết của ông bầu nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Trái ngược với sự hào hứng của Vũ Khắc Tiệp, cư dân mạng tỏ thái độ khó chịu. Nhiều ý kiến cho rằng, Khắc Tiệp không nên đem Ngọc Trinh ra so sánh với Chi Pu, Sơn Tùng M-TP vì mỗi người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Một số khán giả cho rằng Ngọc Trinh "không có cửa" để so sánh với Sơn Tùng M-TP. 

"Tùng nhà em là follow tự nguyện nha. Còn bên anh lại chơi cái trò này? Sky bọn em đông lắm. Chứ không phải lên đây kêu gọi đâu ạ!"; "So sánh kiểu này thì sẽ có rất nhiều Sky bỏ follow Ngọc Trinh để cho Sơn Tùng vẫn đứng nhất"; "Nhờ anh nên em kêu bạn bè unfollow chị Trinh", "Cái miệng hại cái thân chú lẫn bạn chú đấy chú ơi. Cháu sợ 2 - 3 ngày nữa lượng theo dõi giảm đáng kể"; "Má ơi, tôi cười tới sáng ngày mai, xỉu 3 ngày cho tỉnh"; "Cách ly nhiều nên phát ngôn cũng hơi liều"... là bình luận của dân mạng. 

Giữa tâm bão chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp đã xóa từ "quán quân" trong bài viết. Tuy nhiên, anh cũng đã gián tiếp khiến gà cưng mang họa vì sự tự tin và ưu ái của mình dành cho cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí