Giải Trí

Chí Trung, Xuân Bắc xác nhận sự trở lại của Táo Quân 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 26/11/2021

Nghệ sĩ hài Chí Trung, Xuân Bắc, Vân Dung đồng loạt xác nhận và hé lộ đang chuẩn bị cho vai diễn trong Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 phát sóng đêm giao thừa sắp tới.

Tin vui chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sẽ trở lại vào đúng đêm giao thừa Tết Nhâm Dần làm khán giả xem truyền hình vô cùng mong đợi. 

Theo đó, sau nhiều suy đoán về việc chương trình thương hiệu mang tên Táo Quân năm thứ 19 có được thực hiện hay không, NSƯT Chí Trung - diễn viên hài gắn bó với các vai Táo Quân đã chính thức cho câu trả lời làm hài lòng người hâm mộ. 

NSƯT Chí Trung gắn bó với các vai Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm

Theo đó, trong bài đăng mới đây của mình, NSƯT Chí Trung chính thức xác nhận việc Táo Quân sẽ trở lại theo đúng lịch hẹn. Nam nghệ sĩ viết: "Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hằng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong một năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. 

Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân Xuân Nhâm Dần sắp tới".

Lần lượt các nghệ sĩ hài gắn bó với Táo quân gần 2 thập kỷ như  Chí Trung, Vân Dung, Tự Long và Xuân Bắc đều thông báo tin vui về sự trở lại của chương trình

Sau NSƯT Chí Trung, các nghệ sĩ hài gắn bó với Táo quân gần hai thập kỉ như: Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung cũng đồng loạt chia sẻ lại những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ khi đảm nhận vai Táo để xác nhận sự trở lại. Cũng theo đó, các nghệ sĩ cùng đạo diễn và biên kịch đang tập trung chuẩn bị các khâu để ghi hình Táo quân 2022. 

Táo Quân ra mắt số đầu tiên vào năm 2003 với thời lượng kéo dài suốt buổi tối Giao thừa. Chương trình qui tụ dàn nghệ sĩ hài đình đám được yêu thích như: NSƯT Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, NSƯT Xuân Bắc vai Nam Tào, NSND Công Lý vai Bắc Đẩu, các NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung... trong các vai Táo lên Thiên đình báo cáo những công việc đã làm trong một năm. 

Táo Quân trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả Việt

Táo Quân được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả vào mỗi dịp Tết đến xuân về vì mang lại những tiếng cười hài hước từ chính những vấn đề xã hội, thời sự nổi cộm trong năm. Năm nay, "sao kê" là chủ đề được khán giả chờ đợi sẽ được nhắc đến trong "món ăn tinh thần" ngày cuối năm.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20