Giải Trí

Chi tiết trùng hợp không ngờ trong bức ảnh ngôn tình của Âu Hà My và Angelababy

Sự trùng hợp đến ngỡ ngàng giữa hai bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My và Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy gây thích thú cho cư dân mạng.

Hai bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My và Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy giống nhau đến ngỡ ngàng

Tối ngày 12-8, giảng viên hotgirl Âu Hà My đã đăng tải dòng trạng thái tố chồng là nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình, đối xử tệ bạc với nhà vợ. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận. Đến nay, những thông tin về cặp vợ chồng ngôn tình một thời vẫn chưa giảm nhiệt.

Sau khi tìm mọi thông tin của Âu Hà My và Trọng Hưng ở mọi ngõ ngách, mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt thú vị. Đó là sự trùng hợp trong bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My với cặp đôi đình đám Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. 

Nguyên nhân là cả hai cặp đôi đều sang Paris (Pháp) để chụp ảnh cưới dưới chân tháp Eiffel. Trùng hợp hơn là Trọng Hưng và Âu Hà My cũng tạo dáng giống hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Nhiều người cho rằng, cặp đôi bão tố của Việt Nam đã học hỏi từ bộ ảnh cưới lãng mạn, xa hoa của cặp đôi quyền lực Cbiz. Ngoài ra, điểm trùng hợp nữa giữa 2 cặp đôi này là đều tổ chức đám cưới vào tháng 10. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đám cưới vào tháng 10-2015, còn Trọng Hưng - Hà My đám cưới vào tháng 10-2019.

Âu Hà My - Trọng Hưng

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Dường như cặp đôi thị phi của Việt Nam sao chép ý tưởng y hệt như cặp đôi quyền lực xứ Trung

Ngoài việc có bộ ảnh cưới giống nhau, 2 cặp đôi còn bị cho là dù rất ngôn tình khi yêu nhưng sau khi cưới, hôn nhân của họ đều nhanh chóng lạnh nhạt. 

Bên cạnh những chi tiết trùng hợp này, cư dân mạng còn bất ngờ khai quật lại những câu thoại cực chất trong bộ phim Hàn đình đám là Thế giới hôn nhân vì quá hợp tình hợp cảnh với chuyện ngoại tình của nam diễn viên Trọng Hưng.  

"Ngoại tình là tôi sai, nhưng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ gia đình", "Khi ở cạnh cô ấy (tiểu tam) tôi cảm thấy tràn đầy sức sống", "Hôn nhân chỉ là vỏ bọc, vậy mới nói kết hôn là chuyện đau đầu", "Trên đời có hai loại đàn ông: Đàn ông ngoại tình và đàn ông ngoại tình bị phát hiện",  "Đối với đàn ông, việc giường chiếu nó giống như bài tiết vậy"... đều khiến cư dân mạng thích thú vì độ thâm thúy, chuẩn không cần chỉnh khi ứng vào tình yêu, hôn nhân và cả sự phản bội trong câu chuyện Âu Hà My và Trọng Hưng.

Những câu thoại trong Thế giới hôn nhân được cư dân mạng chia sẻ vì quá hợp với Âu Hà My và Trọng Hưng

Xem thêm: Sở hữu khối tài sản kếch xù, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh lại tiết kiệm đến mức dùng vali bể


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất