Giải Trí

Chi tiền tỉ làm web drama, nhưng Tuấn Trần lại làm MV... 0 đồng!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:08 | 22/08/2020

Tuấn Trần vừa tung MV 'Anh không thể' thuộc thể loại ballad để thỏa lòng khán giả yêu mến dự án 'Xin chào papa'.

Tuấn Trần vừa cùng ê-kíp chia sẻ MV mới nhất Anh không thể – một sáng tác của tác giả Phú Luân. 

Với thể loại ballad tình cảm, nội dung ca khúc là lời giãi bày của chàng trai với cô gái mình yêu về cuộc tình dang dở của cả 2. Những nỗi buồn, nối tiếc và cả sự xót xa được khắc họa qua từng ca từ, giai điệu bài hát. Giọng hát Tuấn Trần như tâm tình, chia sẻ về tình cảm của mình khiến người nghe ấn tượng.

Giữa mùa dịch, Tuấn Trần lựa chọn ra mắt một sản phẩm âm nhạc thay vì phim ảnh. MV Anh không thể được ê-kíp quay đơn giản, bất ngờ với mức chi phí 0 đồng. 

Tuấn Trần gây bất ngờ khi tuyên bố làm MV giá 0 đồng

Theo chia sẻ của Tuấn Trần, thiết bị quay chỉ là 2 máy chụp ảnh, bối cảnh lại được tài trợ hoàn toàn. “Lần này quả thật tôi không áp lực kinh tế gì cả, vì mọi thứ đều được hỗ trợ. Việc của tôi là chỉ hát và diễn xuất sao cho thực sự phù hợp thôi”, anh cho biết. Đây cũng là món quà tinh thần nam diễn viên dành tặng đến các fan của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Trần “khoe” giọng hát trước khán giả. Trước đó, anh tạo được dấu ấn khi tự cất giọng thể hiện trong các bản OST phim do mình đóng chính, đồng thời cho ra mắt vài MV được đầu tư chỉn chu, bài bản.

Tuấn Trần khoe giọng với Anh không thể. Chi phí thực hiện MV khiến ai nấy bất ngờ.

Theo Tuấn Trần, một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho web drama của anh là phần âm nhạc. Bên cạnh việc đầu tư vào nội dung kịch bản, dàn diễn viên, nam diễn viên còn “đặt hàng” những ca khúc để lồng ghép vào phim, nhằm truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của tác phẩm. Với dự án lần này, 3 ca khúc lần lượt được giới thiệu là: Cõi mơ hồ, Xin chào papaAnh không thể.

Xem thêm: Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường cho dự án web drama mới nhấtKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00