Giải Trí

Chí Tài tiết lộ chi tiết không ngờ tới trong tình bạn với Hoài Linh

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:06 | 24/09/2020

Tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó giữa hai nghệ sĩ gạo cội Chí Tài và Hoài Linh khiến mọi người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Từ hơn 20 năm trước, sân khấu trong nước lẫn hải ngoại đều có đôi bạn nghệ sĩ Chí Tài - Hoài Linh làm mưa làm gió. Họ được xem là cặp bài trùng khi vừa diễn xuất ăn ý, giỏi tung hứng, để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Ai cũng nghĩ cứ ở đâu có Hoài Linh là có Chí Tài và ngược lại. Thế nhưng, ít ai biết vì sao Chí Tài có bước chuyển mình từ một nhạc công - nhạc sĩ nổi danh sang diễn viên hài. 

Chí Tài được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể đóng bi, đóng hài, đàn và hát.

Mới đây, Chí Tài lần đầu tiên tiết lộ mối duyên đến với sân khấu là do người bạn - danh hài Hoài Linh khi tham gia chương trình Ngân nga tại gia. Nam nghệ sĩ say sưa nói: “Mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh. Trước đó Vân Sơn mời rồi mà lúc đó hình như là cái duyên chưa tới, nên mình sợ không dám làm. Tới Hoài Linh thì do 1 phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi bên hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời luôn”.

Hợp tác với nhau hơn 20 năm, nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Giải thích về điều này, khách mời - diễn viên Cát Tường khẳng định do Chí Tài hiền khô, nên cả hai không thể cãi vã. Nam diễn viên hài chia sẻ rằng Hoài Linh là một người tốt, không có tính ganh đua, ghen ghét ai: "Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”. 

Chí Tài ngẫu hứng song ca cùng Cát Tường.

Lời chia sẻ của nam nghệ sĩ khiến khán giả hiểu rằng không chỉ người ngoài cuộc mà chính người trong cuộc cũng rất trân trọng mối quan hệ khăng khít này. Khi hỏi về sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 người, Chí Tài hài hước đáp: “Nói anh lớn thì hơi lố, Linh nó nhỏ hơn anh có 11 tuổi à. Đâu có lớn, đừng có nói vậy người ta nghe sợ".

Bên cạnh những chia sẻ về tình cảm đặc biệt với Hoài Linh, Chí Tài còn tiết lộ anh vẫn dành thời gian cho niềm đam mê sáng tác nhạc và chơi đàn. Sau đó, nghệ sĩ còn ngẫu hứng bài Em gì ơi (Jack và K-ICM) và mash-up nhiều ca khúc nhạc trẻ mới nổi cùng với Cát Tường khiến khán giả phấn khích. 

Không chỉ nói về tình bạn thân với Hoài Linh, Chí Tài còn chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước về đời sống vợ chồng, sự nghiệp nghệ thuật của riêng mình. 

Tập 6 Ngân nga tại gia với khách mời đặc biệt Chí Tài và Cát Tường sẽ lên sóng 19h50 ngày 25-9 trên VTV9. 

XEM THÊM: Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, muốn có thân hình “vạm vỡ” để bảo vệ bạn gái


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí