Giải Trí

Chi Pu vẫn chưa được đánh giá cao khi làm ca sĩ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:00 | 04/12/2020

Chi Pu vướng phải vận xui khi là đại diện cho Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc toàn cầu.

Chi Pu là đại diện cho Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc toàn cầu

Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham dự lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival do 88rising tổ chức vào tối 3-12. 

Chương trình phát sóng trực tiếp suốt 8 tiếng trên tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ các tên tuổi nổi bật như: ATEEZ, Chungha, Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri… và đông đảo nghệ sĩ trên khắp thế giới

Được biết, tất cả sân khấu trình diễn của nghệ sĩ tham gia trong lễ hội âm nhạc đều được ghi hình trước và phát theo định dạng livestream.

Một lần nữa, giọng ca Anh ơi ở lại đã tạo nên một cơn bão trong netizen. Các cư dân mạng quyết liệt phản đối vô cùng dữ dội trước việc này và đòi đổi người thay thế Chi Pu. 

Thậm chí, nhiều anti-fan quá khích còn "van xin" Chi Pu hãy hát nhép để khỏi mất mặt hình ảnh của những ca sĩ Việt Nam khác đã gây dựng bấy lâu nay trong mắt bạn bè quốc tế. 

Chưa dừng lại ở đó, họ còn nhắc lại chuyện của Chi Pu ở quá khứ trong một lần trình diễn bài Anh ơi ở lại và mong cô không đi vào "vết xe đổ" này.


Cư dân mạng van xin Chi Pu hát nhép thay vì hát live tại lễ hội âm nhạc quốc tế để đỡ mất mặt

Chi Pu từng gây tranh cãi khi tuyên bố thẳng thừng khi lấn sân ca hát rằng: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Sau phát ngôn này, Chi Pu đã mất đi một lượng fan đáng kể. 

Không những vậy, cô còn "thu thập" được về cho mình một số lượng anti-fan "khủng" bởi những lần hát live "sởn gai ốc" cho dù đã tập luyện và chuẩn bị cả một thời gian dài trước khi debut. 

Tuy nhiên, theo thời gian, nữ ca sĩ lại dần lấy lại cảm tình của công chúng vì sự đầu tư công phu cho các sản phẩm âm nhạc và nỗ lực cải thiện giọng hát của mình.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí