Giải Trí

Chi Pu và Đạt G vướng scandal nhưng 'Anh ơi ở lại' lập kỉ lục khủng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 04/05/2021

Ngày 3-5, MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu cán mốc 100 triệu view sau hai năm phát hành, chính thức gia nhập câu lạc bộ MV 100 triệu view của V-Pop.

Anh ơi ở lại (sáng tác Đạt G) là một trong những bản hit của Chi Pu vừa chính thúc cán mốc 100 triệu view. Đây là một con số khủng mà không phải ca sĩ nào cũng có thể đạt được cho sản phẩm âm nhạc của mình. 

MV này chính thức ra mắt vào ngày 23-4-2019, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám với một góc nhìn hoàn toàn mới lạ và thú vị. Đặc biệt hơn là giọng hát của Chi Pu được đánh giá cao khi thể hiện bản ballad này. 

Cùng với cột mốc 100 triệu view, Anh ơi ở lại còn mang về cho Chi Pu nhiều thành tích nổi bật cùng loạt danh hiệu hàng đầu đối với một nghệ sĩ nữ, trong đó có thể kể đến như: MV của một nữ ca sĩ giữ vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam trong thời gian lâu nhất (11 ngày liên tiếp), MV được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam tại thời điểm ra mắt, MV của một nữ ca sĩ được yêu thích nhất trên YouTube Việt Nam tại thời điểm ra mắt. 

 Anh ơi ở lại của Chi Pu cán mốc 100 triệu view

Anh ơi ở lại còn được xem là MV thành công nhất đến nay của Chi Pu khi được đề cử MV của năm tại nhiều giải thưởng uy tín, giữ vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và thắng giải Best Concept Music Video of The Year - MV có ý tưởng xuất sắc nhất của năm tại WebTVAsia Awards 2019.

Điều đáng nói là Anh ơi ở lại chạm ngưỡng 100 triệu lượt xem khi cả Chi Pu và Đạt G - "cha đẻ" ca khúc đều vướng phải scandal ồn ào. Trong suốt tuần qua, Chi Pu bị vướng phải ồn ào "bay màu" khỏi dự án phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh và nhạc phim cũng bị thay thế bằng người khác. Còn Đạt G cũng vướng scandal tình tay tư cùng Du Uyên - Hoài Lâm - Cindy Lư. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí