Giải Trí

Chi Pu liên tục bị fan cà khịa kiểu ‘nửa Tây nửa ta’

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 21/10/2021

Trong clip mới nhất chúc mừng 20-10, Chi Pu liên tục nhận được những bình luận 'cà khịa' việc cô thường xuyên nói giọng 'nửa Anh nửa Việt'.

Tối 20-10, Chi Pu đăng tải đoạn clip ngắn gửi lời cảm ơn người hâm mộ cũng như chúc mừng "một nửa thế giới" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Trong clip, Chi Pu cho biết đang là sáng sớm ở Mỹ và cô vừa mới thức giấc. Vì thế, nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt mộc khá tươi tắn, mái tóc dài buông xoã và bộ váy ngủ đen sexy. 

Dường như đã đoán biết được những phản hồi không mấy vui vẻ từ fan vì cách nói "nửa Tây nửa ta" trong những livestream trước đó nên lần này Chi Pu rút kinh nghiệm và gần như dùng ngôn ngữ thuần Việt để tâm sự.

Tuy nhiên, chính netizen lại cho rằng cảm thấy khá nhạt nhẽo khi đã rất trông chờ Chi Pu trở lại với cách nói chuyện "nửa Anh nửa Việt", giọng nói lơ lớ của người đã lâu năm không dùng tiếng mẹ đẻ trong những livestream trước đó. 

Cũng vì thế, nhiều người mượn chính cách nói của nữ diễn viên để bình luận dưới đoạn clip này.

Chi Pu "trở lại" làm cô gái Việt đúng nghĩa nhưng lại bị dân mạng ta thán.

Dưới đoạn clip có đến hàng trăm bình luận mượn cụm từ "enjoy cái moment" mà Chi Pu từng dùng trước đó để trêu ghẹo cô: OK, chúc chị Pu cứ enjoy cái moment này nhé!; Thật là sad khi idol không nói English nữa; Chúc Chi enjoy cái moment, day 20-10 very good nhé, Hôm nay chị Chi có hoạt activities gì không ạ?; With Chi this year hơi different một chút...

Một số khác đỡ gay gắt hơn: Chi Pu hôm nay không nói tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt để thể hiện đẳng cấp nữa à; Thực sự coi clip này của Chi Pu hồi hồi ghê á;  Rất vui vì hôm nay Chi không nói kiểu xen kẽ nữa và nhìn rất xinh đẹp dù không make up...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    Lắng nghe 10 tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang - vị nhạc sĩ của những tình khúc bất hủ qua giọng hát Tấn Minh, Hồng Nhung, Thu Phương...

    08/12/2021 14:00