Giải Trí

Chi Pu - Đạt G gây xúc động với món quà hướng về miền Trung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:45 | 30/10/2020

'Nắm tay vượt qua' là món quà tinh thần mà Chi Pu và Đạt G dành tặng đồng bào miền Trung kiên cường và mạnh mẽ trong những ngày qua.

San sẻ khó khăn với miền Trung thân thương, Đạt G và Chi Pu đã phát hành một phiên bản mới của Anh ơi ở lại mang tên Nắm tay vượt qua. 

Vẫn mang chất nhạc dịu êm, ấm áp, được thể hiện trên nền piano mộc mạc và sâu lắng, Nắm tay vượt qua được nam nhạc sĩ viết lại lời ca khúc đầy xúc động, như nói lên nỗi lòng của đồng bào mọi miền đang hướng mọi sự chú ý về ‘khúc ruột' miền Trung.

Trong video song ca cùng Đạt G, nữ ca sĩ diện trang phục giản dị, thể hiện giọng hát mộc trên nền nhạc bằng piano để diễn đạt cảm xúc theo cách tự nhiên, chân thành nhất.

"Lại là thiên tai, gieo lên miền Trung mến thương, lòng đầy lo âu, cha tôi, mẹ tôi, vất vả như nào?, Trời đầy mưa giông, trôi bao mái tranh, còn gì nữa đâu, chia cách đau lòng... "Biết ơn bao người hùng, thầm lặng cứu nguy không lo ngại gì, mọi miền sớt chia chung tay một lòng cùng miền Trung tôi. Thiên tai mau dừng lại để cuộc sống quê tôi không trở ngại, Mặt trời sẽ lên, một Việt Nam nắm tay vượt qua...".  

Lyrics đã phần nào nói lên những suy nghĩ và hy vọng của người dân trên mọi miền đất nước.

Chi Pu bắt tay Đạt G gửi món quà tinh thần đến người dân miền Trung

Chi Pu chia sẻ: "Những ngày qua, Chi cảm thấy rất đau lòng khi xem các hình ảnh về lũ lụt miền Trung. Mất mát này chưa nguôi, nỗi lo khác lại đến khi hôm qua bão lại về, tàn phá nặng nề mọi thứ.

Chi và Đạt G cũng không biết làm gì hơn ngoài những đóng góp cá nhân gửi đến miền Trung, cũng như viết nên món quà tinh thần này gửi đến đồng bào mình, những người đang gồng mình chống chọi với thiên tai khắc nghiệt. Cầu mong mọi người sẽ an toàn sau cơn bão, cũng như mạnh mẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cả nước đang một lòng hướng về miền Trung với tất cả sự san sẻ.

Chi và Đạt G cũng hy vọng tất cả mọi người sẽ chung tay đóng góp tùy theo sức của mình, để góp phần nào đó giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây! Miền Trung ơi, cố lên!”.

Nhắc lại về Anh ơi ở lại, đây là ca khúc ballad hiếm hoi trong sự nghiệp của Chi Pu, được ra mắt vào tháng 4-2019. Nội dung diễn tả một tình yêu đơn phương đến đau lòng, biến người con gái trong câu chuyện cam tâm tình nguyện trở thành người đến sau, Anh ơi ở lại đã chạm đến nỗi lòng của các fan yêu nhạc và trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của giọng ca 9X. 

Đến thời điểm hiện tại, MV ca khúc đã cán mốc 91 triệu lượt view và vẫn đang tăng đều đặn mỗi ngày. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20