Giải Trí

Chỉ một hành động nhỏ, Tăng Thanh Hà lấy lòng hết chị em chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 23/08/2020

Những hành động tinh tế của Hà Tăng đã giúp các thành viên trong gia đình chồng ngày càng yêu quý cô.

Mối quan hệ của Tăng Thanh hà và các chị em chồng rất tốt đẹp

Tăng Thanh Hà là một trong những sao nữ đảm đang nhất Vbiz. Làm dâu nhà hào môn nhưng cô rất chăm chỉ công việc nội trợ và tự tay làm nhiều món ăn ngon cho chồng con. Không chỉ ông xã Louis Nguyễn và 2 con, "ngọc nữ điện ảnh Việt" một thời còn khéo dùng tài năng nấu nướng của mình để "lấy lòng" các thành viên trong gia đình chồng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng hình ảnh bữa ăn do mình tự tay chuẩn bị cho gia đình. Đồng thời tiết lộ món ăn cực ngon mà cô vừa làm là do chị gái chồng Stephanie hướng dẫn. 

Cô vừa đăng ảnh vào bếp làm thức ăn cùng chị chồng Stephanie

Tăng Thanh Hà và chị chồng đều rất đảm đang, thích nấu ăn nên thường chia sẻ kinh nghiệm làm những món ngon cho nhau. Chỉ qua một hành động nhỏ như vậy cũng cho thấy mối quan hệ của cả hai vô cùng gần gũi, cởi mở. 

Không chỉ thế, Tăng Thanh Hà còn khéo "nịnh" chị chồng khi gọi căn bếp và những món ăn của mình là "Sponky's kitchen" (Bếp của Sponky). "Sponky" là tên thân mật mà Hà Tăng thường gọi ông xã Louis Nguyễn, nhiêu đây thôi cũng chứng tỏ "ngọc nữ" yêu thương chồng thế nào.


Hà Tăng thường xuyên làm thức ăn gửi cho các em chồng

Trước đó vài tuần, Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà đã khoái chí khoe hình ảnh chị dâu đang làm món ăn khoái khẩu cho mình. Đó không phải là món quá kỳ công nhưng cho thấy Tăng Thanh Hà rất chiều cô em chồng "rich kid". Đó là món khoai tây chiên nhiều vị. Được chị dâu cưng chiều, Tiên Nguyễn khoái chí viết dòng trạng thái trên story: "Shake shake shake. My favorite fries" (tạm dịch: Lắc lắc lắc. Món khoai tây chiên ưa thích của tôi).

Không chỉ làm thức ăn ngon mà vào mỗi dịp sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt, Hà Tăng đều đích thân làm những chiếc bánh đẹp lung linh chẳng kém gì đầu bếp chuyên nghiệp. Cô thường xuyên làm bánh tặng sinh nhật chồng, con và người thân. Nhiều người nhận xét, nếu ai cũng đảm đang như cựu diễn viên này thì có lẽ các hàng bánh cũng phải dẹp tiệm.

Cô còn làm bánh kem cho các thành viên trong gia đình chồng trong những dịp đặc biệtKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27