Giải Trí

Chỉ một câu thách thức của Hari Won, Trấn Thành bỏ túi phim 100 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:08 | 12/03/2021

Trấn Thành tiết lộ bà xã Hari Won chính là 'trùm cuối' đứng sau bộ phim trăm tỉ của mình.

Khi trở lại đường đua phim Việt sau thời gian hoãn công chiếu đầy đáng tiếc vì COVID-19, người ta đã dự đoán Bố già sẽ là một “chiến mã” dũng mãnh, nhưng không ai ngờ “chiến mã” này đã có màn bứt tốc quyết đoán ngay chặng đầu đường đua. 

Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5-3), Bố già thu về 10,6 tỉ đồng chỉ sau sáu tiếng, "chớp" ngay danh hiệu "Phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại". 

Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ hai 6-3, bộ phim thu về 22 tỉ chỉ trong một ngày, rồi tiếp tục tự phá kỷ lục chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỉ, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong một ngày cao nhất mọi thời đại. 

Tính đến hết ngày 7-3, tức sau 54 tiếng chiếu sớm, Bố già xác nhận thu về hơn 62 tỉ đồng.

Poster phim Bố già

Theo lịch chính thức ban đầu, ngày 12-3 mới là ngày công chiếu chính thức của Bố già, còn chương trình sneakshow chỉ kéo dài từ ngày 5-3 đến ngày 8-3. 

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng của khán giả, ê-kip của Bố già và nhà phát hành Galaxy Studio đã quyết định kéo dài thời gian sneakshow đến ngày 11-3.

Chỉ tính đến 16h30 ngày 9-3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, Bố già chính thức cán mốc doanh thu 100 tỉ, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỉ nhanh nhất mọi thời đại. 

Trấn Thành tiết lộ, Hari Won là người đứng sau thành công của Bố già

Sau những thành công lớn thu hút từ người hâm mộ, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn lần lượt đến những đồng nghiệp, ê-kíp và mới đây anh đã tiết lộ Hari Won chính là người "xúi giục", ủng hộ anh làm phim. 

Đứng trước các đồng nghiệp và người hâm mộ, nam diễn viên phim tự hào khoe chính Hari Won là nguồn cơn giúp anh đầu tư làm phim Bố già phiên bản điện ảnh. 

"Bà này nằm kế bên tôi, chính bà này đã nói: 'Anh ơi, người ta làm phim về mẹ nhiều rồi, anh muốn làm phim thì em thách anh làm về ba". Do con bé này, quý vị nhớ mặt Hari Won" - Trấn Thành nói.

Nam danh hài kiêm MC cho biết, bà xã đã thách anh làm bộ phim về bố và thế là anh có ngay phim trăm tỉ

Sau khi tiết lộ vợ chính là "mẹ đỡ đầu" của Bố già, Trấn Thành đã nói lời ngọt ngào dành cho vợ: "Cảm ơn vợ rất nhiều, cảm ơn em luôn ở bên anh". Được ông xã công khai thể hiện tình cảm, Hari Won cười ngượng ngùng, khuôn mặt hạnh phúc rạng ngời.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí