Giải Trí

Chỉ một câu nói, Á hậu Hà Thu ‘lật tẩy’ Trịnh Thăng Bình chỉ biết 'chơi búp bê'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:20 | 28/09/2020

Xuất hiện với vẻ ngoài hơi nữ tính, diện áo có thắt nơ phía trước và trình diễn dáng đi 'đuổi gà' xuất thần, Trịnh Thăng Bình gợi cảm hứng cho mọi người chọc ghẹo mình không thương tiếc.

Tham gia Giọng ải giọng ai để bình luận và tìm ra giọng ca hát hay thế nhưng Trịnh Thăng Bình lại chiếm hết spotlight khi trở thành tâm điểm của mọi màn chặt chém. 

Ngay từ khi xuất hiện cùng với Cao Thái Sơn, giọng ca Người ấy đã rơi vào tấm ngắm của MC Đại Nghĩa. Vị host của chương trình đã "chặt chém" đàn em không thương tiếc là gương mặt quen mặt đến chai mặt vì tần suất tham gia quá thường xuyên. 

Không thể cãi lại vì lời nhận định "chuẩn đét" của đàn anh, Trịnh Thăng Bình đành dùng chiêu bài bỏ trốn nhưng không thành. Nam ca sĩ đành phải đứng im "chịu trận" để mọi người chặt chém gu thời trang của mình. 

Theo đó, mọi người đều đồng tình rằng Trịnh Thăng Bình mặc trang phục quá nữ tính, khi áo cài nơ trước ngực còn chiếc quần lại nhiều dây dợ chằng chịt. Lúc này, anh chàng ca sĩ đã nhập cuộc hơn bèn tung hứng với đồng nghiệp rất nhiệt tình. Khi anh đang bình luận một thí sinh, Trấn Thành hỏi Hà Thu: “Em có đồng ý yêu người đàn ông nói nhiều vậy không”? Đáp lại đàn anh, Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 chia sẻ: “Có anh, lấy về chơi búp bê chung cũng vui”. Chỉ một câu nói mà Hà Thu “phơi bày” khiến dàn khách mời người ngất. 

>>> Trịnh Thăng Bình giải thích lý do hạn chế chụp hình cùng Trấn Thành

Lệ Hằng bị Cao Thái Sơn bơ đep hết mấy lần.

Với cách đối đáp thông minh, duyên dáng Hà Thu liên tục chiếm cảm tình của dàn nghệ sĩ bình luận cũng như 2 chủ nhà Trường Giang và Trấn Thành. Thế nhưng, người đồng hành cùng Hà Thu, á hậu Lệ Hằng lại không được may mắn như vậy. 

Người đẹp liên tục trở thành mục tiêu công kích của chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Cứ phát ngôn của Lệ Hằng, giọng ca Khác biệt to lớn phản đối kịch liệt. Không chỉ thế, cô nàng còn bị Cao Thái Sơn 'bơ đẹp" hết mấy lần. Có vẻ được đến hai trai đẹp "chọc ghẹo" Lệ Hằng cảm thấy vui nhiều hơn buồn. Thậm chí, cô nàng còn bất chấp sẽ vẫn đồng ý yêu nếu được người đẹp như Cao Thái Sơn tỏ tình. 

XEM THÊM: Trấn Thành, Trường Giang tiết lộ khối tài sản khổng lồ của Cao Thái Sơn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí