Giải Trí

Chỉ một bức ảnh, Cây táo nở hoa lộ sạch dàn diễn viên và đoạn kết

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 26/04/2021

Phim 'Cây táo nở hoa' lại tiếp tục gây tò mò về những tuyến nhân vật mới cùng các chi tiết ở những tập tiếp theo.

 Cây táo nở hoa càng về sau càng gây cấn

Cây táo nở hoa hiện đã phát sóng đến tập thứ 9 nhưng vô cùng gây cấn với loạt drama chồng chất xoay quanh gia đình với năm anh em: Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư. Theo nhiều tiết lộ từ hậu trường phim, những nhân vật mới và nhiều tình tiết mới sắp tới sẽ còn bất ngờ hơn. 

Mới đây, nữ diễn viên Trịnh Thảo trong vai Bé Phúc đã để lộ một bức ảnh khiến các fan của Cây táo nở hoa đứng ngồi không yên. Nguyên nhân là trong bức hình này đã hé mở cái kết của tất cả các thành viên và hé mở thêm những tuyến nhân vật mới. 

Bức ảnh gia đình hé lộ cái kết hạnh phúc và tuyến nhân vật mới sẽ xuất hiện

Dễ dàng nhận thấy, các thành viên trong gia đình đều rất hạnh phúc trong bức ảnh này. Dư (Song Luân) thành đôi với Trúc (Minh Trang), Châu (Thúy Ngân) tái hợp với Phong (B Trần) sau ồn ào với bác sĩ Tuấn, Báu (Nhã Phương) cũng hoàn thành ước mơ lấy chồng, Ngà vẫn lẻ bóng.

 Văn Anh được dự đoán vào vai Quân, ông xã của Báu

Khán giả dồn sự chú ý vào người đàn ông sẽ sánh bước bên Báu những tập tiếp theo. Nhân vật này tên Quân, người có tính cách hoàn toàn đối lập Báu nhưng là chỗ dựa vững chắc cho cô cả đời. Dù bức ảnh khá mờ nhưng ai cũng nhận ra người đảm nhận vai Quân chính là Văn Anh, ông xã ngoài đời thật của diễn viên Tú Vi. 

 Ngà - Trương Thế Vinh sẽ có một bóng hồng bên cạnh, dự là nữ diễn viên Oanh Kiều 
 Oanh Kiều cũng chia sẻ ảnh về Cây táo nở hoa trong ngày phát sóng đầu tiên

Riêng nhân vật Ngà của Trương Thế Vinh vẫn chưa chắc ế đâu nhé. Bởi trước đó, khi livestream trong buổi phát sóng đầu tiên của Cây táo nở hoa, một nữ diễn viên hứa hẹn sẽ sánh đôi cùng Trương Thế Vinh trong phim, đó là Oanh Kiều. 

Trên trang cá nhân của cô nàng cũng chia sẻ một vài hình ảnh "nhá hàng" cho sự xuất hiện của mình. Khán giả đang lo lắng, không biết Ngà tìm được cô vợ ra sao? Liệu tính cách có y hệt anh hay là cao thủ có thể thay anh hai Ngọc dạy và quản anh cả đời? 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí